Giới thiệu về Thiết bị kết nối

Vào năm 2017, chúng tôi tìm kiếm một website tiếng việt về công nghệ có những đánh giá độc lập và khách quan về các sản phẩm công nghệ. Khi chúng tôi không thể tìm thấy cái nào và đó là cách Thiết bị kết nối được ra đời. Nó sau đó đã trở thành một website chuyên về công nghệ và kết quả là những gì bạn đang xem ngay bây giờ.

Thietbiketnoi.com không chỉ là một trang web tin tức. Chúng tôi cung cấp cho độc giả nhiều cách để tạo hứng thú về công nghệ:

Cung cấp một góc nhìn nguyên bản và đầy tự hào về những câu chuyện đáng chú ý cho bạn đọc

Chúng tôi yêu công nghệ! Chúng tôi không hề ngạc nhiên về điều đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì chúng tôi nghĩ một cách công bằng, không thiên vị. Đó là những gì chúng tôi đang làm.

Chúng tôi có thể hứa điều này bởi vì Thietbiketnoi.com là trang web đánh giá và tin tức công nghệ với sự độc lập trong bài viết của chúng tôi cộng với dữ liệu thử nghiệm khách quan từ Phòng thí nghiệm riêng của Thietbiketnoi.com

Các biên tập viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoạt động từ khắp nơi ở Việt Nam với một sự bảo đảm chắc chắn về độc lập biên tập.

Thietbiketnoi.com sẽ cho bạn biết về những thứ mới tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến cho bạn mức giá gốc và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ xem xét nó kỹ lưỡng và cẩn thận. Chúng tôi sẽ giải thích cách thức hoạt động và lý do bạn mua nó (hoặc không). Sau đó, nó tùy thuộc vào bạn. Thêm ý kiến ​​​​của riêng bạn, xem lại thiết bị của chính bạn.

Không có độc quyền về sự thật ở đây – hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Mục tiêu của Thietbiketnoi.com là trở thành trang web đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi tự hào về sự độc lập và quy trình kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt của mình, cung cấp sự chú ý lâu dài cho các sản phẩm chúng tôi xem xét và đảm bảo đánh giá của chúng tôi được cập nhật và duy trì liên tục – bất kể khi nào thiết bị được phát hành.

Chúng tôi có đội ngũ các nhà biên tập công nghệ rất giỏi, những người không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn là những người muốn biết và sử dụng công nghệ mới nhất và tốt nhất.

Độc lập biên tập của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể cho bạn biết những gì chúng tôi nghĩ về một sản phẩm, mà không phải sợ hãi hay ủng hộ.

Đây là lời hứa của chúng tôi với bạn:

  • Chúng tôi không nhận thanh toán cho các đánh giá sai về sản phẩm. Không bao giờ.
  • Chúng tôi chọn sản phẩm để đánh giá dựa trên những gì chúng tôi tin rằng độc giả của chúng tôi muốn biết.
  • Chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì chúng tôi nghĩ, không phải những gì các nhà quảng cáo muốn bạn nghe.
  • Chúng tôi nói nó như chúng tôi thấy nó. Các chuyên gia đánh giá của chúng tôi yêu công nghệ và muốn bạn cũng thích nó. Nếu đó là rác, chúng tôi sẽ cảnh báo bạn.
  • Nếu một sản phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do.

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi không thực hiện đúng lời hứa của mình, vui lòng gửi email cho tổng biên tập và chúng tôi sẽ nỗ lực để thực hiện đúng.

Thietbiketnoi.com