Khóa thông minh tốt nhất 2021: tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

Khóa thông minh tốt nhất 2021: tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

Ổ khóa thông minh tốt nhất giúp bạn không cần chìa khóa để vào nhà nữa, thay vào đó bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa hoặc mã số. Nó chắc chắn làm cho việc quên chìa khóa nhà không còn là một cơn ác mộng.

Ổ khóa thông minh cũng có thể tạo thêm phong cách cho cửa nhà bạn. Cho dù bạn muốn một ổ khóa có vẻ ngoài truyền thống nhưng che giấu là các tính năng thông minh hay một thiết kế công nghệ cao với màn hình cảm ứng, có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến ổ khóa thông minh tốt nhất 2021 mà bạn có thể mua.

Bạn có thể tự tay kiểm tra cửa trước bị khóa mỗi đêm với Trợ lý Google Alexa hoặc Siri hoặc thiết lập một smart home hoàn toàn tự động, nơi các thiết bị thông minh như camera an ninh gia đình tốt nhấtchuông cửa video tốt nhất, làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng bạn thậm chí không cần lấy điện thoại thông minh của bạn khi bạn về đến nhà vì cửa trước sẽ được mở khóa tự động?

Chúng tôi đã đưa một số thương hiệu phổ biến nhất vào thử nghiệm để đánh giá xem đâu là ổ khóa thông minh tốt nhất 2021 mà bạn có thể mua.

Apple gần đây đã thông báo rằng iOS 15 được phát hành vào cuối năm 2021, sẽ cung cấp tính năng khóa kỹ thuật số. Nếu bạn có khóa thông minh tương thích với HomeKit, bạn sẽ có thể lưu trữ mã mở khóa trong ứng dụng Wallet và mở khóa cửa của mình chỉ bằng một lần nhấn. Bạn thậm chí sẽ có thể chia sẻ các mã số này với các ID Apple khác giống như cách bạn có thể cho họ mượn chìa khóa vật lý.

TOP Khóa thông minh tốt nhất 2021:

 • 1. Khóa thông minh Nest x Yale
 • 2. Schlage Sense Smart Lock
 • 3. August Smart Lock Pro
 • 4. Khóa thông minh Kwikset Obsidian

1. Khóa thông minh Nest x Yale

1. Khóa thông minh Nest x Yale

Thông số kỹ thuật

Kích thước: Bên ngoài 2,59 “x 4,59” x 0,08 “/ bên trong: 2,78” x 7,03 “x 2,02” | Trọng lượng: 1,09kg | Nguồn: 4 pin AA

Điểm cộng

 • +Được thiết kế tốt
 • +Ứng dụng tuyệt vời

Điểm trừ

 • -Đắt tiền

Khóa Nest x Yale tích hợp với các sản phẩm nhà thông minh khác của Nest, chẳng hạn như Nest Learning Thermostat và nhiều loại camera an ninh gia đình bao gồm Nest Cam Outdoor, vì vậy, thiết bị này có thể mở rộng chức năng cho smart home của bạn.

Lắp đặt thường là một vấn đề khó khăn khi nói đến khóa thông minh, nhưng khóa Nest x Yale rất dễ lắp đặt và kết nối với internet của bạn. Khóa có bàn phím ở bên ngoài, vì vậy bạn có thể nhập mã để vào nhà, thay vì cắm chìa khóa.

Một tính năng thú vị là khóa một chạm, cho phép bạn khóa cửa chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng Yale. Để mở khóa bằng phương pháp tương tự, bạn nhấn logo một lần nữa, sau đó làm theo vài bước nữa trước khi cửa được mở. Ngoài ra còn có tùy chọn khóa Nest x Yale vào thời gian đặt trước, đặc biệt hữu ích nếu bạn thường quên khóa cửa vào ban đêm.

Khóa Next x Yale có sẵn các mầu Satin Nickel, Oil Rubbed Bronze và Polished Brass, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với cánh cửa nhà bạn.

2. Schlage Sense Smart Lock

2. Schlage Sense Smart Lock

Thông số kỹ thuật

Kích thước: bên ngoài 3 “x 5” x 1 “/ bên trong: 3” x 8 “x 2” | Trọng lượng: 1,5kg | Nguồn: 4 pin AA

Điểm cộng

 • +Dễ dàng để cài đặt
 • +Khả năng tương thích tuyệt vời

Điểm trừ

 • -Hơi cồng kềnh

Schalge Sense là một loại khóa thông minh dễ lắp đặt và sử dụng, mặc dù kích thước của nó hơi cồng kềnh.

Bạn có thể khóa và mở cửa ngay từ ứng dụng hoặc bằng cách nhập mã trên bàn phím. Có một chốt ở bên trong của ổ khóa khi bạn muốn khóa cửa từ bên trong nhà.

Sử dụng ứng dụng, bạn có thể tạo và xóa mã, thuận tiện nếu bạn muốn tạo mã cho khách đến chơi nhà. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn cần thực hiện qua Wi-Fi hoặc qua Bluetooth tích hợp của khóa. Trong thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng ứng dụng để khóa cửa nhà vào ban đêm từ trên dường ngủ mà không gặp vấn đề gì.

Schlage Sense hoạt động với HomeKit của Apple, vì vậy bạn có thể điều khiển khóa của mình bằng các thiết bị như Apple TV, iPad hoặc loa HomePod thông qua ứng dụng HomeKit.

Khóa cũng hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để mở và khóa cửa.

3. August Smart Lock Pro

3. August Smart Lock Pro

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 3,4 “x 3,4” | Trọng lượng: 0,3kg | Nguồn: 4 pin AA

Điểm cộng

 • +Kiểu dáng đẹp
 • +Đi kèm trạm Wi-Fi

Điểm trừ

 • -Đắt tiền

August Smart Lock Pro là một trong những ổ khóa thông minh đẹp nhất trên thị trường, nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ không nhận ra sự có mặt của nó. Điều này tạo ra một ổ khóa kín đáo và bạn vẫn có thể sử dụng các chìa khóa hiện có của mình, nếu bạn muốn.

Sử dụng ứng dụng August, bạn có thể xem liệu cửa của bạn đã đóng và đã khóa hay chưa. Nếu bạn về đến cửa nhà mình, thiết bị sẽ tự động mở khóa khi bạn cách cửa nhà khoảng 6m, mà không cần chìa khóa.

Ngược lại, khóa sẽ tự động khóa nếu bạn ra khỏi nhà vội vàng và bạn có thể kiểm tra xem cửa của mình có an toàn bằng điện thoại thông minh hay không.

Bạn cũng có thể gửi mã không cần chìa khóa cho khách hoặc bất kỳ ai ghé qua nhà bạn thường xuyên và theo dõi những ai ra vào cửa nhà bạn. Cuối cùng, bạn có thể điều khiển August Smart Lock Pro bằng trợ lý giọng nói mà bạn chọn: Siri, Alexa hoặc Google Assistant.

Bạn sẽ cần một trạm Wi-Fi đi kèm để sử dụng hết các tính năng của August Smart Lock Pro.

4. Khóa thông minh Kwikset Obsidian

4. Khóa thông minh Kwikset Obsidian

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 3,5 “x 5,4″ x 9,9 ” | Trọng lượng: 3.01lb | Nguồn: 4x pin AA (cộng với 1 pin 9V dự phòng khẩn cấp)

Điểm cộng

 • +Thiết kế hiện đại
 • +Tạo tối đa 16 mã truy cập

Điểm trừ

 • -Thiếu sự yên tâm của một chìa khóa

Kwikset Obsidian là một ổ khóa thông minh tuyệt đẹp. Nó ôm sát vào cửa và có một lớp sáng bóng như kính làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ cánh cửa nào. Nó hoàn toàn không cần chìa khóa, nó có màn hình cảm ứng để nhập mã. Bạn có thể tạo tối đa 16 mã cho gia đình và bạn bè.

Khóa cũng bao gồm một tính năng an toàn Kwikset đã được cấp bằng sáng chế có tên là SecureScreen về cơ bản ngăn không cho ai đó nhìn thấy nơi bạn đã chạm vào màn hình để nhập mã của bạn (nó tạo ra các chữ số ngẫu nhiên mà bạn phải nhấn trước khi nhập mã mở cửa thực của mình).

Tính năng này ngăn ai đó nhìn vào vị trí dấu vân tay của bạn và mở cửa nhà bạn.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.