Dây sạc iPhone usb to lightning Baseus Horizontal 1m – 2,4A cáp dù chống gãy, đầu bọc kim loại

Cáp sạc iPhone usb to lighting Baseus Horizontal 1m - 2,4A cáp dù chống gãy, đầu bọc kim loại

Cáp sạc iPhone usb to lighting Baseus Horizontal 1m - 2,4A cáp dù chống gãy, đầu bọc kim loại

Cáp sạc iPhone usb to lighting Baseus Horizontal 1m - 2,4A cáp dù chống gãy, đầu bọc kim loại

Cáp sạc iPhone usb to lightning Baseus Horizontal siêu rẻ

Đầu USB A sang lightning cho iPhone, iPad chịu dòng sạc 2,4A

Đầu cáp được bọc kim loại chắc chắn, dây bọc nylon carbon siêu bền chống đứt gãy, giảm rối dây, tích hợp đèn led báo sạc.

Tốc độ truyền dữ liệu 480 Mbs, tiêu chuẩn Apple

Độ dài : 1m

Hàng chính hãng Baseus, bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 .

Đơn giá : 77.000 km 60.830đ

   Mua qua shopee   

Bên trong chân sạc Lighting có gì ?

Nó có đơn giản như chúng ta nghĩ không ? các bạn cùng xem qua video dưới đây để tìm hiểu thêm nhé

Như bạn thấy, để có thể có giá thành rẻ, các loại dây sạc iPhone giá rẻ đang bán tràn lan trên thị trường thường cắt giảm rất nhiều thứ bên trong. Cắt bớt linh kiện, giảm tiết diện dây dẫn, thậm chí giảm độ dài chân sạc ( đây cũng là nguyên nhân mà một số bạn dùng ốp iphone không cắm sạc được với các dây sạc iPhone giá rẻ).

Tác hại của việc sử dụng dây sạc iPhone giá rẻ không rõ nguồn gốc có thể không thấy ngay khi sử dụng. Nhưng về lâu về dài, việc này ảnh hưởng đến tuổi thọ của điện thoại. Các linh kiện bên trong điện thoại phải làm việc nhiều hơn để bù lại sự tổn hao do dây dẫn tiết diện kém, điện trở tiếp xúc của đầu sạc tăng lên do Oxy hóa… vv Hoặc có thể gây cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Iphone không phải là một chiếc điện thoại giá rẻ, đừng tiếc tiền cho một thứ tuy nhỏ nhưng cung cấp năng lượng cho chiếc máy hoạt động.

—————————————————-

Thietbiketnoi.com, thương hiệu web công nghệ với phương châm: “Không tốt – không bán”, các sản phẩm được TBKN tự chụp và quay video độc quyền.

Nghiêm cấm các hành vi lấy hình ảnh và video sản phẩm của THIẾT BỊ KẾT NỐI để bán hàng dưới mọi hình thức nếu chưa được THIẾT BỊ KẾT NỐI cho phép.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.