Card GeForce RTX 3070 của ASUS với hệ thống làm mát Noctua, sắp được bán tại Việt Nam

Card GeForce RTX 3070 của ASUS với hệ thống làm mát Noctua

Đại diện bán hàng của ASUS tại Việt Nam đã xác nhận card đồ họa GeForce RTX 30 series với giải pháp làm mát Noctua sắp được tung ra.

Được niêm yết tại EEC vào tháng trước , ASUS đã xác nhận rằng họ đang làm việc với Noctua để phát triển một dòng card đồ họa tùy chỉnh mới có tính năng làm mát Noctua. Không chỉ xác nhận các thông tin này mà đại diện bán hàng của ASUS tại thị trường Việt Nam đã chia sẻ những hình ảnh về giải pháp tản nhiệt tùy chỉnh trên trang Facebook của ASUS ROG Việt Nam.

Trong ảnh, bạn có thể thấy một bộ tản nhiệt 4 khe lớn có hai quạt Noctua (NF-A12x25). Bạn có thể thấy tông màu nhiều lớp trên tấm che & quạt có màu nâu khác với chúng. Các mặt của tấm che có nhãn ‘GeForce RTX’ cùng với nhãn ‘ASUS X Noctua’. Có vẻ như các giải pháp làm mát Noctua sẽ chỉ được cung cấp trên card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series.

ASUS GeForce RTX 3070 Noctua OC được trang bị một bộ tản nhiệt lớn có một số ống dẫn nhiệt. Có năm đầu ra màn hình bao gồm hai cổng HDMI và ba cổng DP. Cạc được cấp điện bởi các đầu nối 8 chân kép.

Đại diện bán hàng cho biết sản phẩm sẽ sớm được bán với mức giá khoảng 26 triệu đồng. Đó là một mức giá khá cao cho một card đồ họa RTX 3070 nhưng có vẻ như các nhà bán lẻ có thể tận dụng lợi thế của tình hình thị trường hiện tại của card đồ họa.

Đối với ASUS & Noctua collab, chúng ta có thể thấy nhiều card đồ họa hơn nữa với các giải pháp làm mát dựa trên Noctua trong tương lai và có vẻ như RTX 3070 Noctua của ASUS là một thử nghiệm để xem phản ứng của khách hàng đối với dòng sản phẩm mới của họ.

Nguồn: Asus Việt Nam

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.