Cục sạc nhanh Type C Baseus Super Si Quick Charger 20W PD QC3.0

Cục sạc nhanh Type C Baseus Super Si Quick Charger 20W PD QC3.0

Cục sạc nhanh Type C Baseus Super Si Quick Charger 20W PD QC3.0

 • Kích thước nhỏ gọn, phù hợp mang theo hàng ngày hoặc khi đi du lịch.
 • Hỗ trợ sạc nhanh Power deliver/ Quick charge 3.0. Công suất 20W trên iPhone 12 và 18W trên iPhone 11/XS Max trở về trước
 • Input: AC 100V-240V, 50/60Hz, 0.8A
 • Type-C output : 5V-3A, 9V-2A, 9V-2.22A, 12V-1.67A, 15V”1.3A (20W Max).
 • Kích thước: 41 x 28 x 34 mm
 • Khối lượng: 40g

   Mua qua shopee   

Xem thêm :

Đánh giá Baseus Super Si Quick Charger 20W

Điểm cộng

 • Hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh
 • Chip nhận dạng thông minh
 • Giám sát dòng sạc liên tục
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Giá cả phải chăng

Điểm trừ

 • Không thể sạc nhiều thiết bị
 • Không có cổng USB Loại B

Baseus Super Si 20W hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh và tích hợp chip nhận dạng thông minh. Vì vậy, trong phần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Bộ sạc nhanh Baseus Super Si, một bộ sạc USB nhẹ và nhỏ gọn được thiết kế cho các điện thoại thông minh như iPhone hoặc điện thoại Android hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charger (QC).

Mua bộ sạc Type C của bên thứ ba thường được người dùng ưu tiên vì giá cả và tính năng mà chúng mang lại so với các bộ sạc cơ bản thông thường. Đặc biệt trong tình hình ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang bắt đầu thay đổi khi các điện thoại được đóng gói không bao gồm bộ sạc nữa. Với suy nghĩ này, các nhà sản xuất như Baseus đã tận dụng cơ hội và bắt đầu sản xuất các loại sạc được thiết kế cho một số nhu cầu nhất định.

Baseus Super Si được đóng gói trong hộp nhỏ với các tính năng chính được thể hiện trên mặt trước của hộp. Phía dưới bên phải là thương hiệu logo riêng của Baseus.

Mặt sau là thông tin nhà sản xuất, chứng nhận, mã sê-ri và thông tin liên hệ của thương hiệu. Bạn cũng sẽ tìm thấy tem cào chống hàng giả và mã QR ở phía sau để xác nhận xem bộ sạc có phải là bộ sạc Baseus Super Si chính hãng hay không.

Cục sạc nhanh Type C Baseus Super Si Quick Charger 20W PD QC3.0

Bên trong bộ sạc được giữ cố định bằng một lớp nhựa đặc. Điều này bảo vệ bộ sạc khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong hộp cũng có một tập tài liệu nhỏ chứa hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

Cục sạc nhanh Type C Baseus Super Si Quick Charger 20W PD QC3.0

Lấy bộ sạc ra, điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn là cổng Type C duy nhất. Vẻ ngoài và thiết kế tối giản của bộ sạc mang lại cảm giác cao cấp khi cầm. Nó có một cấu trúc chắc chắn và kích thước nhỏ gọn của nó khiến nó trở nên hấp dẫn đối với hầu hết mọi người.

Bộ sạc Baseus Super Si được thietbiketnoi.com cung cấp có chuẩn cắm phù hợp với hệ thống điện của Viêt Nam. Thông số kỹ thuật đầu vào và đầu ra của bộ sạc cũng được in laser trên thân cục sạc. Ngoài ra thì không có nhiều điều khác đáng chú ý.

Về kích thước, đây là cách bộ sạc nhỏ gọn. Mặc dù kích thước nhỏ, nhưng trọng lượng của  bộ sạc cho thấy bên trong nó được tích hợp khá nhiều link kiện điện tử với mật độ cao.

Hiệu suất – Bộ sạc nhanh Baseus Super Si 1C 20W

Đối với phần này, chúng tôi kiểm tra xem bộ sạc Baseus Super Si có thể sạc đầy thiết bị thử nghiệm của chúng tôi từ 0% trong thời gian bao lâu. Chúng tôi đã sử dụng Samsung Galaxy S10 Plus (4100mAh) làm thiết bị để thử nghiệm. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng bộ sạc chủ yếu được bán trên thị trường cho người dùng iPhone và các sản phẩm của Apple. Ngoài ra, Samsung S10 Plus đi kèm với bộ sạc thích ứng nhanh 15W.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã rút cạn pin của Samsung S10 plus xuống 0% sau đó bắt đầu sạc. Bằng cách làm phép toán, Samsung S10 Plus có pin 4100mAh và bộ sạc Super Si có công suất 20W. Xem xét đánh giá đầu ra và công suất sạc được hiển thị trên hình trên, chúng ta có thể kết luận rằng bộ sạc đang đạt đỉnh ở tốc độ sạc 9V và 2,22A.

Để tính toán thời gian sạc để đạt được 100%, chúng ta chỉ cần chia dung lượng pin với cường độ dòng điện sạc. Vì vậy, 4.100mAh chia cho 2.222 mA, chúng tôi nhận được kết quả lý thuyết sẽ là 1 giờ 50 phút và 24 giây. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, bộ sạc sẽ không duy trì công suất như nhau trong toàn thời gian sạc. Các giao thức sạc được thiết kế để giảm tốc độ sạc sau khi chạm ngưỡng phần trăm pin nhất định. Thông thường là sau khi đạt được khoảng 60 đến 70% dung lượng pin.

Trong thực tế, chúng tôi đã ghi lại phần trăm pin tại một khoảng thời gian nhất định để đo độ ổn định và độ tin cậy của quá trình sạc. Sau khi sạc điện thoại trong 1 tiếng rưỡi, kết quả dữ liệu của chúng tôi có thể được tìm thấy trên biểu đồ bên dưới:

Ở phút thứ 30, dung lượng pin đạt 43%. Ở 60, nó đạt 81%. Tuy nhiên, sau 90 phút, pin chỉ đạt 94%. Nếu nhìn vào biểu đồ, tốc độ sạc đã giảm đáng kể sau khi đạt 80% dung lượng.

Mặc dù vậy nó vẫn đạt kết quả nằm trong tính toán của chúng tôi. Baseus Super Si chắc chắn sạc nhanh hơn bộ sạc mặc định của S10 Plus.

Lời kết…

Baseus Super Si chắc chắn là một bộ sạc đáng để bạn xem xét đặc biệt với người dùng iPhone. Thiết kế nhỏ gọn của nó là điểm đáng hoan nghênh đối với hầu hết chúng ta, những người thích bộ sạc nhỏ hơn để tiết kiệm không gian. Bộ sạc này cũng có khả năng sạc các thiết bị khác như laptop nhỏ có hỗ trợ sạc Type C và Nintendo Switch.

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi nhận thấy đối với bộ sạc này là thiếu hỗ trợ sạc đồng thời nhiều thiết bị và thiết kế của nó nghiêng nhiều hơn về người dùng thiết bị Apple.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.