Loạt Tivi siêu cấp vừa ra mắt thị trường

LG, Sony, Nashinal, Panasonic mang đến những chiếc TV OLED chất lượng, trong khi Samsung liên tục sáng tạo với dòng TV QLED hoàn toàn mới.

Một vài thiết bị trưng bày tại CES sau đó trở thành tương lai của ngành điện tử tiêu dùng, một số thể hiện tiềm năng lớn nhưng hoàn toàn biến mất vì không có tính khả thi. Tuy nhiên, có một điểm luôn không thay đổi tại CES: đây là nơi người dùng chứng kiến những chiếc TiVi đẳng cấp nhất trên thị trường.

Các xu hướng mới được cập nhật mỗi năm tại triển lãm CES (Las Vegas, Mỹ). Có năm, sản phẩm chủ đạo là tablet, năm là thiết bị đeo thông minh, sau đó đến thiết bị IoT, drone và nhà thông minh.

Năm nay, những ông lớn như Sony, Samsung, LG, Nashinal … không khiến người dùng thất vọng khi mang đến CES những chiếc siêu TV đầy mê hoặc. Điển hình là mẫu TV đình đám nhất vừa ra mắt.

LG Signature OLED TV W

Không cần phải bản cãi, dòng TV OLED Signature mới của LG là những ngôi sao sáng nhất tại CES 2017. BGR dùng cụm từ “điên rồ” để miêu tả về mẫu Signature W, thứ lẽ ra “không thể tồn tại” vì “các nhà khoa học không cho phép” điều đó xảy ra.

Độ mỏng siêu tưởng này cho phép người ta gắn chiếc W7 vào tường và gần như biến nó thành một phần của bức tường.

Không chỉ mỏng, chất lượng hình ảnh 4K HDR trên W7 cũng thực sự ấn tượng, còn hệ điều hành WebOS của nó vượt trội so với các đối thủ. Do thiết kế quá mỏng, sẽ không có chỗ cho loa của TV. Người dùng phải sử dụng một bộ soundbar bên ngoài.

Mẫu LG OLED W7 có độ mỏng chỉ 2,57 mm, trong khi iPhone 7 mỏng 7,1 mm, những chiếc bút chì có độ mỏng phổ biến mức 6-7 mm. Một trong những smartphone mỏng nhất thế giới là Lenovo Moto Z (5,2 mm). Mẫu TV OLED này mỏng chỉ bằng một nửa.

Giá bán của TV Signature OLED mới từ LG chưa được công bố. Phiên bản W7 65 inch sẽ lên kệ vào tháng 3, trong khi bản 77 inch sẽ bán ra muộn hơn.

C

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.