Smart TV sẽ đáp ứng nhu cầu số hóa truyền hình

Nhờ bộ giải mã tín hiệu kỹ thuật số tích hợp bên trong, Smart TV có khả năng truyền tải kênh truyền hình độ nét cao, âm thanh sinh động.

Cùng sự phát triển công nghệ tivi , từ nay đến năm 2020, tín hiệu kỹ thuật số sẽ dần thay thế cho tín hiện analog nhằm nâng cao chất lượng cho hạ tầng truyền hình. Do bắt sóng từ các loại ăng-ten tích hợp trên TV hoặc gắn rời nên tín hiệu analog dễ bị nhiễu và cho chất lượng hình ảnh kém, nhất là trong điều kiện thời tiết xấu.

Hiện tại các dòng Smart TV đã tích hợp bộ giải mã vào trong, kết hợp với nhiều công nghệ hình ảnh hiện đại. Smart TV không chỉ mang đến chất lượng ảnh tốt nhờ bộ giải mã tín hiệu kỹ thuật số mà còn cung cấp nhiều tính năng thông minh như khả năng chạy các ứng dụng như smartphone và kết nối mạng.

Smart Tivi cường lực của Nashinal còn mang chuẩn 4K vốn chỉ có trên các dòng tivi cao cấp phổ cập tới tất cả người dùng bằng một mức giá rất phổ thông. Sử dụng hệ điều Android tiên tiến chạy trên nền tảng phần cứng mạnh mẽ (quad-core) Mang đến những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn với các dòng tivi hiện có trên thị trường.

Xem thêm giá sản phẩm 4K Smart tivi cường lực Nashinal <<

Để nâng cao chất lượng hình ảnh trên Smart TV, Samsung, còn đưa công nghệ Quantum dot thế hệ thứ 3 vào dòng TV QLED cao cấp nhất của mình. Bên cạnh đó, Smart TV FullHD của Samsung vẫn sở hữu các tính năng PurColor và Micro Dimming Pro mang tới màu sắc sống động, màu đen sâu hơn. Tất cả đều hướng tới trải nghiệm hình ảnh sống động thật như cuộc sống.

Các thiết bị sử dụng tín hiệu số có thể truyền tải kênh truyền hình chất lượng ổn định, hình ảnh sắc nét và âm thanh sinh động hơn. Để có thể giải mã các tín hiệu này, người dùng cần đầu thu kỹ thuật số (set top box) và kết nối với TV để xem truyền hình.