Tai nghe không dây Bluetooth Baseus Encok W04 Pro điều khiển chạm và sạc không dây

Tai nghe không dây Bluetooth Baseus Encok W04 Pro điều khiển chạm và sạc không dây

Tai nghe không dây Bluetooth Baseus Encok W04 Pro điều khiển chạm và sạc không dây

Tai nghe không dây Bluetooth Baseus Encok W04 Pro điều khiển chạm và sạc không dây

Tai nghe không dây Bluetooth Baseus Encok W04 Pro

 • Kết nối : Bluetooth V5.0, Khoảng cách: 10 mét.
 • Thời gian nghe nhạc : 5 giờ (70 % âm lượng ); chờ : 350 giờ.
 • Dung lượng pin : 37mAh/3.7V; Dock sạc : 400mAh/3.7V
 • Thời gian sạc : 1 tiếng 30 phút

Điều khiển chạm

 • Ngưng/phát bài hát: Chạm 2 lần tai phải (R)
 • Gọi trợ lý ảo: Chạm 2 lần tai trái (L)
 • Trở lại bài hát: Chạm 3 lần tai trái (L)
 • Bài hát kế tiếp: Chạm 3 lần tai phải (R)
 • Nhận cuộc gọi: Chạm 2 lần tai trái (L) hoặc phải (R) khi có cuộc gọi đến
 • Hủy cuộc gọi: Chạm giữ tai trái (L) hoặc phải (R) khi có cuộc gọi đến

Reset tai nghe: Ngắt kết nối với thiết bị, lấy 2 tai nghe ra khỏi kén sạc, chạm mỗi bên 3 lần đến khi 2 tai nháy đỏ và có tiếng *tít *tít là thành công, bỏ 2 tai vào kén và đậy nắp khoảng 5s. Kết nối sử dụng bình thường.

   Xem giá 

Đánh giá Tai nghe Baseus Encok W04 Pro

Được sản xuất bởi thương hiệu phụ kiện Baseus, Encok W04 Pro là một trong những mẫu tai nghe cung cấp sự kết hợp khá tốt giữa chất lượng âm thanh, các tính năng và giá cả của nó.

Ưu điểm:

 • Ghép nối nhanh chóng với bất kỳ thiết bị nào
 • Sạc không dây và USB-C
 • Lớp hoàn thiện mờ trên vỏ pin làm cho nó trông cao cấp

Nhược điểm:

 • Bản lề nhựa mạ chrome phá vỡ ngôn ngữ thiết kế tổng thể
 • Không hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao

Encok W04 Pro đi kèm với một hộp sạc vuông màu trắng với các cạnh cong và lớp sơn mờ. Ở mặt trước, bạn có đèn báo cho trạng thái pin và nhãn hiệu Baseus bên dưới. Ở phía sau, bạn có một nút để kiểm tra tình trạng pin của hộp sạc và một đèn LED khác sẽ sáng khi sạc cho hộp.

Encok W04 Pro cũng có sẵn với các màu Đen, Xám và Hồng nếu bạn không thích màu Trắng.

Lớp hoàn thiện màu trắng mờ của hộp sạc mang lại vẻ ngoài cao cấp và có khả năng chống bám vân tay. Điều duy nhất tôi không thích là việc Baseus sử dụng nhựa mạ chrome cho bản lề vì nó phá vỡ ngôn ngữ thiết kế đồng nhất của Encok W04 Pro.

Việc thiết lập Encok W04 Pro rất đơn giản. Không cần nhấn các nút — chỉ cần lật mở vỏ và tai nghe có thể sẵn sàng được tìm kiếm thông qua điện thoại của bạn. Ghép nối chúng qua Bluetooth và bạn đã sẵn sàng.

Sạc không dây ở phân khúc giá rẻ

Sạc không dây ở phân khúc giá rẻ

Điều làm cho Encok W04 Pro nổi bật là nó cung cấp cả sạc có dây với kết nối Type-C và sạc không dây, thứ không thường thấy ở phân khúc giá rẻ. Sạc không dây thường là một tính năng dành riêng cho các mẫu TWS đắt tiền hơn và tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó trên một sản phẩm giá rẻ.

Tuy nhiên, nó không phải là cực kỳ nhanh, vì tôi mất hơn một tiếng rưỡi để nạp hộp sạc từ 0 đến 100%. Nhưng nếu bạn có một chiếc điện thoại hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây, thì đây là một điều tuyệt vời. Bạn cũng có thể sạc qua kết nối Type-C nếu bạn đang vội.

cặp tai nghe TWS hỗ trợ cổng Type-C

Với sự phổ biến của cổng Type-C hiện nay, việc có một cặp tai nghe TWS hỗ trợ cổng Type-C có nghĩa là bạn có thể giảm thiểu số lượng cáp nối mang theo bên mình khi cần di chuyển hoặc đi du lịch.

Chất lượng âm thanh Encok W04 Pro

Chất lượng âm thanh Encok W04 Pro

Bản thân tai nghe này có điểm tương đồng nổi bật với AirPods của Apple là không có cảm biến phát hiện khi đeo và vị trí của đèn báo LED. Độ vừa vặn của tai nghe nói chung là tốt – tôi đã sử dụng chúng khi đi dạo lâu và chúng vẫn đeo trên tai tôi mà không lo bị rơi.

Về âm thanh, Encok W04 Pro khá tốt khi nói đến âm trung và cao. Các âm thấp không mạnh bằng so với các tai nghe cao cấp, nhưng chúng vẫn mang lại âm thanh cân bằng, rõ ràng cho dù bạn đang nghe thể loại nhạc nào. Giống như các tai nghe nhét tai TWS cao cấp, bạn cũng có thể điều khiển cảm ứng trên chúng.

Mặc dù Encok W04 Pro được trang bị nhiều tính năng phù hợp với mức giá của nó, nhưng nó không hỗ trợ âm thanh Hi-Res — bạn bị giới hạn ở codec SBC phổ biến. Đó không phải là vấn đề lớn đối với mức giá ở phân khúc này, vì hầu hết người dùng mua tai nghe nhét tai TWS giá rẻ thường sẽ nghe nhạc nén từ các nền tảng như youtube và Apple Music.

Kết luận Baseus Encok W04 Pro

Đây là sản phẩm tai nghe TWS giá rẻ đầy đủ nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay
Encok W04 Pro mang lại giá trị tuyệt vời ở phân khúc giá rẻ, cung cấp các tính năng như cổng Type-C và hỗ trợ sạc không dây thường không có trong các tai nghe nhét tai TWS có giá tương tự.

Mặc dù nó không hỗ trợ âm thanh Hi-Res nhưng chúng cung cấp âm trường tốt có thể được người nghe phổ thông đánh giá cao. Chưa kể, khả năng ghép nối nhanh chóng và lớp hoàn thiện mờ cao cấp khiến Encok W04 Pro trở thành một trong những tai nghe TWS đáng để bạn xem xét nhất hiện nay.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.