Test thử pin sạc dự phòng Baseus 10.000 mAh sau một năm rưỡi sử dụng

Chào các bạn, hôm nay website thietbiketnoi.com sẽ cùng các bạn test thử pin sạc dự phòng 10.000 mAh sau một năm rưỡi sử dụng còn được bao nhiêu dung lượng.

Sản phẩm thử nghiệm đến từ thương hiệu Baseus 10.000 mAh, một cổng có công suất tối đa 1,5 A mình đã sử dụng được một năm rưỡi. Để kiểm tra dung lượng mình sử dụng công cụ đo với tải là hai bóng đèn sợi đốt nhỏ tương ứng với công suất khoảng 1,5 A.

Sản phẩm này của Baseus không hỗ trợ sạc nhanh nên công suất sạc chỉ đạt khoảng 7W, sau khi sạc đầy 100% theo số hiển thị trên pin sạc dự phòng, bây giờ chúng ta cùng xem khi về không phần trăm thì pin xả ra được bao nhiêu dung lượng

Sau 4 tiếng 39 phút thì pin sạc tự động tắt khi báo dung lượng không phần trăm, các bạn có thể thấy pin xả ra được 6.339 mAh, một con số không nhiều khi so với dung lượng ban đầu mười nghìn.

Sau 4 tiếng 39 phút thì pin sạc tự động tắt

Nhưng đây là con số khá ấn tượng sau một năm rưỡi sử dụng liên tục. Và hầu hết các sản phẩm pin sạc dự phòng trên thị trường đều không đạt một trăm phần trăm so với thông số quảng cáo ngay cả khi mới sử dụng.

Ở clip sau chúng mình sẽ test thử dung lượng của một sản phẩm mới, các bạn nhớ đón xem nhé. Cảm ơn vì đã xem, nếu bạn thấy hữu ích có thể bấm like và sub kênh của chúng mình để theo dõi những video mới nhé

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.