Tin nhắn Valentine ngọt ngào lay động trái tim cho các cặp đôi

Valentine đã đến rất gần, các cặp đôi đã có chuẩn bị gì cho ngày lễ trong đại này chưa? Ngoài những món quà, những cái nắm nay, cái ôm ấm áp, những tin nhắn SMS hoặc Facebook ngọt ngào tình cảm không thể thiếu trong ngày tình nhân này.

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến rất gần, với những cặp đôi đang yêu nhau có lẽ đây là một ngày vô cùng đặc biệt, bên cạnh những món quà, những thanh sô cô la ngọt ngào, những cái ôm ấm áp chắc hẳn không thể thiếu được những tin nhắn lãng mạn được gửi qua điện thoại hay trên mạng xã hội. Nếu các chàng trai chưa biết nhắn gì trong ngày này, hãy tham khảo những lời chúc Valentine ngọt ngào lay động trái tim dành cho nàng dưới đây, chắc chắn người ấy sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những dòng tin nhắn này.

1. “Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!”.

2. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

3. Anh ước rằng năm nào cũng được ở bên em vào ngày này, để em thấy được tình yêu mà anh dành trao em. Hãy luôn ở bên anh nhé, mình sẽ có thật nhiều ngày Valentine hạnh phúc bên nhau.

4. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt cuộc đời và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người ấy. Hãy gửi lời chúc Valentine ngọt ngào của con tới người ấy”.

5. “Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.”

6. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua bao ngọn núi chông gai, cùng nhau trải qua những sóng gió của tình yêu… hôm nay là ngày mà cả anh và em đều phải được hạnh phúc . Anh nguyện là người đàn ông duy nhất mang hạnh phúc đến cho em. Chúc em một ngày lễ tình nhân Valentine vui vẻ.

7. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối om, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi… Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi rất an toàn: đó là trái tim anh!

8. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày Valentine thật đẹp đối với tình yêu của chúng ta.

9. Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp tức là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!

10. Anh xin lỗi em hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine-Day.

11. I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two… ==> Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh không có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2.

12. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ phai nhạt. Em thấy khó tin lắm đúng không?. Vậy thì hãy để anh chứng minh cho em thấy nhé người anh yêu.

13. Với thế giới em chỉ là một ai đó, nhưng với anh, em là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết mình cũng không đẹp trai để em có thể hãnh diện với mọi người. Nhưng anh sẽ cho em một tình yêu chân thành với tất cả tấm lòng.

14. Anh không hiểu tại sao thần Cupid lại được chọn là vị thần đại diện cho ngày lễ tình nhân trong khi người đem đến tình yêu cho anh lại chính là em. Nếu được chọn anh sẽ chọn em làm vị thần tình yêu thay cho tên Cupid xấu xí kia. Ngày lễ tình nhân vui vẻ em yêu.

15. Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình…..Anh Yêu Em!

16. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

Khi đã yêu nhau thì tự trong suy nghĩ của mỗi người yêu mỗi ngày đều là một ngày valetine, không cần hoa, không cần quà, đôi khi chỉ là một tin nhắn, một cái ôm thật chặt, một nụ hôn nồng nàn… cũng đủ để cảm nhận hương vị của ngày lễ tình nhân. Hãy biến 365 ngày đó thành 365 ngày Valentine Day theo cách của mỗi người. Happy Valentine-Day.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.