TV mỏng nhất Việt Nam với giá 650 triệu đồng của LG mới ra mắt

Mẫu TV OLED Signature W siêu mỏng chỉ 2,57mm được giới thiệu ở Việt Nam với hai phiên bản có giá lần lượt 300 và 650 triệu đồng.

Được trình làng từ triển lãm CES 2017 diễn ra hồi đầu năm, nhưng tới giờ mẫu TV OLED siêu mỏng, Signature W, mới được LG đưa về Việt Nam. Sản phẩm được vinh danh là TV tốt nhất 2017 và sản phẩm công nghệ sáng tạo nhất ở triển lãm CES (2017 CES Best of Innovation Award), nhận được không ít giải thưởng từ hàng loạt tạp chí uy tín trên thế giới.

Với độ mỏng chỉ 2,57 mm, OLED Signature W là TV mỏng nhất ở thị trường Việt Nam hiện giờ. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm không hề rẻ và thuộc nhóm những model đắt nhất khi lần lượt 300 và 650 triệu đồng cho hai phiên bản 65 và 77 inch.

LG là hãng điện tử tiên phong trong việc phát triển dòng TV công nghệ OLED tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc công ty LG Electronics Việt Nam cho biết với công nghệ OLED, TV đã được nâng lên một tầm cao mới cả về thiết kế và trải nghiệm tiêu dùng. Bằng việc đưa dòng OLED Signature W ra thị trường, hãng muốn khẳng định sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường về dòng TV siêu mỏng, siêu nhẹ, thiết kế tinh tế và chất lượng hình ảnh đỉnh cao nhất hiện nay.

Ngoại hình rất mỏng manh, nhưng sản phẩm vẫn sở hữu thông số kỹ thuật và chất lượng hình ảnh thuộc hàng tốt nhất trong loạt TV đời mới của LG, như độ sáng cao hơn 25% so với dòng OLED năm ngoái, lên đến 1.000 nit ở mức cao nhất, màu sắc đạt 99% gam màu DCI. Màn hình độ phân giải 4K hỗ trợ tới bốn định dạng HDR: Dolby Vision, HDR 10, HLG và Technicolor. Thậm chí hệ thống loa của W7 còn được tách riêng thành một loa thanh âm thanh vòm 4.2, hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos, cho hiệu ứng như một rạp hát tại gia.

Theo anh Trần Mạnh Hiệp – quản trị diễn đàn công nghệ Tinh Tế, mức giá này xứng đáng với những giá trị mà sản phẩm mang lại vì nó rất ấn tượng khi màn hình mỏng chỉ vài mm. Kiểu dáng TV còn được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng dính chặt lên tường như một tấm kính.

Ngoài TV OLED siêu mỏng Signature OLED, hãng Hàn Quốc cũng trình làng loạt TV SuperUHD 2017 SJ95, SJ85 và SJ80 với những nâng cấp ở công nghệ màn hình LED chấm lượng tử Nano Cell, hệ điều hành WebOS 3.5.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.