Anker PowerCore 20100 mAh đánh giá chi tiết nhất 2021 cho bạn lựa chọn

Anker PowerCore 20100 là một trong những pin sạc dự phòng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó cũng có giá cả phải chăng. Hãy xem xét pin sạc dự phòng này nếu bạn đang tìm kiếm một bộ pin sạc dự phòng cho điện thoại và các thiết bị công nghệ khác của bạn.

Đánh giá tổng quan Anker PowerCore 20100 mAh

Điểm cộng

  • Dung lượng lớn
  • Thiết kế mỏng

Điểm trừ

  • Mất 10 giờ để sạc đầy
  • Không có tính năng đặc biệt

Đối với một số người, pin sạc dự phòng là thứ cần thiết để sạc giữ điện thoại hoạt động bận rộn và có rất nhiều sản phẩm trên thị trường để bạn lựa chọn.

Anker là một trong những cái tên nổi tiếng trong thế giới sạc dự phòng, và Anker PowerCore 20100 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

Ngoài khả năng lưu trữ năng lượng, nó có phải là kích thước phù hợp và Anker PowerCore 20100 mAh có phù hợp với bạn để mang theo hàng ngày không? Chúng tôi đã thực hiện đánh giá nhỏ này để bạn có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi đó.

   Xem giá shopee   

Thiết kế và tính di động

Anker PowerCore 20100 rất dễ mang theo nếu xét về dung lượng của nó. Công ty đã cải tiến thiết kế của sạc dự phòng rất nhiều trong những năm gần đây và phiên bản này là phiên bản tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Các cạnh của thiết bị này được làm tròn để dễ dàng mang theo và với dung lượng pin 20.100 mAh bên trong, bạn sẽ bị ấn tượng bởi độ nhẹ của nó chỉ hơn 350 gram.

Anker so sánh PowerCore 20100 với trọng lượng của một lon nước, và đó là một cách hình dung nó sẽ nặng như thế nào. Nó sẽ không thực sự gây khác biệt trong túi xách của bạn, nhưng nó cũng không đủ nhẹ để mang trong túi quần của bạn mặc dù nó có thể vừa.

Có rất ít chi tiết thừa xung quanh các cạnh của thiết bị. Một trong các cạnh được bo tròn có nút để bật nguồn và khi bạn nhấn vào đó bốn đèn báo sẽ sáng lên ở cạnh trên của thiết bị.

Đèn báo này sẽ cho bạn biết dung lượng còn lại bên trong, vì vậy nếu chỉ hai trong số chúng sáng lên, bạn sẽ còn khoảng 50%. Đây không phải là cách chính xác nhất để biết bạn còn lại bao nhiêu dung lượng pin, nhưng chúng tôi thấy nó hoạt động đủ tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Anker PowerCore 20100 có hai cổng USB để bạn có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra còn có một khe cắm micro USB để sạc cho chính nó. Bạn có thể mua phiên bản có cổng USB-C, nhưng nó sẽ đắt hơn vào thời điểm hiện tại.

Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phiên bản USB-C vì nó sẽ có thể sạc nhanh hơn và hầu hết các điện thoại cao cấp nhất hiện nay đều sử dụng tiêu chuẩn chung này để sạc qua USB.

Tốc độ sạc Anker PowerCore 20100 mAh

Thử nghiệm của chúng tôi về tốc độ pin dự phòng có thể sạc cho thiết bị xem bộ sạc dự phòng mất bao lâu để sạc điện thoại lên 100% từ 0. Chúng tôi đã thử nghiệm với iPhone X và xác định Anker PowerCore 20100 mAh mất hai giờ 15 phút để sạc đầy iPhone X.

Điện thoại của bạn có thể sẽ sạc nhanh hơn nếu bạn chọn pin dự phòng hỗ trợ công nghệ Qualcomm QuickCharge 3 và điện thoại của bạn cũng hỗ trợ nó (iPhone X không có).

Tuy nhiên, đó không phải là tính năng mặc định trên tất cả các phiên bản của bộ sạc từ Anker, vì vậy bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật chính xác để biết pin dự phòng bạn định mua có những tính năng gì.

Với dung lượng 20.100mAh bên trong, Anker PowerCore 20100 có thể sạc đầy iPhone X khoảng bảy lần trước khi nó cần được sạc lại.

Điều này có thể hơi khác tùy thuộc vào điện thoại của bạn, nhưng bạn có thể an tâm khi biết rằng bộ sạc này sẽ có thể sạc lại iPhone X ít nhất bảy lần.

IPhone X có pin 2716mAh, tương đối nhỏ so với một điện thoại thông minh năm 2018. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bảy lần sạc cho điện thoại của mình, nhưng nó vẫn sẽ khá nhiều tùy thuộc vào dung lượng pin bên trong điện thoại của bạn.

iPad Pro 11 có dung lượng pin 7800mAh bên trong, vì vậy bộ sạc này có thể sạc ít nhất hai lần cho iPad Pro 11.

Nhưng lưu ý, dung lượng 20100 mAh đồng nghĩa việc sạc đầy pin dự phòng này có thể mất khoảng 10 giờ, vì vậy bạn sẽ phải đợi khá lâu để sạc đầy chính nó. Anker cũng lưu ý một số cáp sạc hỗ trợ dòng sạc thấp hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc nó.

Tính năng khác của Anker PowerCore 20100 mAh

Không có tính năng đặc biệt nào về bộ sạc này vì nó không có bất kỳ tính năng bổ sung thú vị nào. Nó đi kèm với một cáp micro USB trong hộp để giúp bạn sạc lại bộ sạc, nhưng chúng tôi khuyên là nên sử dụng cáp đi kèm với điện thoại của bạn.

Nếu bạn lo lắng về việc Anker Powercore quá nóng, công ty có một công nghệ được gọi là Hệ thống An toàn MultiProtect. Nó sử dụng 11 kỹ thuật khác nhau để “đảm bảo an toàn hoàn toàn cho tất cả các thiết bị của bạn.”

Anker khuyến cáo nó tương thích với tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của Apple và Android. Nó cũng có thể sạc một số máy tính xách tay và MacBook, bao gồm cả MacBook 12 inch 2015, nhưng cần lưu ý là thời gian sạc những thiết bị như vậy sẽ không nhanh như với điện thoại.

Kết luận

Anker PowerCore 20100 là một thiết bị cơ bản thực hiện chính xác những gì như tên của nó. Nó có thể sạc điện thoại của bạn nhiều lần, mặc dù nó có thể không nhanh như những bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh.

PowerCore 20100 cũng có thể sạc hầu hết các thiết bị công nghệ khác một vài lần. Nếu bạn có thể tìm thấy bộ sạc Anker này với một mức giá phù hợp, thì đó là một lựa chọn tốt để mang theo trong túi xách hàng ngày.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.