Apple sẽ sửa chữa miễn phí màn hình iPhone của bạn

iPhone của bạn có vấn đề về màn hình?

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 11, bỗng dưng màn hình iPhone hỏng cảm ứng mà không rõ nguyên nhân ? Đó có thể là một vấn đề mà Apple cuối cùng đã thừa nhận – và họ có thể thay thế nó miễn phí cho bạn. Đây là cách để xem thiết bị của bạn có đủ điều kiện hay không.

Trang hỗ trợ chuyên dụng của Apple về vấn đề này cho biết: “Apple đã xác định rằng một tỷ lệ nhỏ màn hình iPhone 11 có thể ngừng phản hồi cảm ứng do sự cố với mô-đun màn hình. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất từ ​​tháng 11 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020 ”

Có những lý do khác khiến màn hình của bạn có thể hoạt động không bình thường, do một số lỗi sản xuất hoặc do tai nạn trong khi bạn chăm sóc. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy xem qua các bước dưới đây để xem liệu bạn có thể được thay thế miễn phí không.

Lưu ý rằng nếu trước đây bạn đã trả tiền để khắc phục sự cố cụ thể này, Apple sẽ cho phép bạn đăng ký hoàn lại tiền . Cuối cùng, ưu đãi này dành cho các máy iPhone 11 trong tối đa hai năm sau khi nó được bán lần đầu tiên – vì vậy bạn cần kiểm tra điện thoại của mình càng sớm càng tốt.

Kiểm tra xem điện thoại của bạn có đủ điều kiện sửa miễn phí hay không

Để kiểm tra xem thiết bị của bạn có được sản xuất trong phạm vi từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020 hay không, hãy truy cập trang hỗ trợ dành riêng cho sự cố này của Apple và nhập số sê-ri iPhone 11 của bạn. Đây là liên kết đến trang hỗ trợ của Apple.

https://support.apple.com/iphone-11-display-module-replacement-program

Hoặc để kiểm tra ngay trên điện thoại của bạn, hãy mở Settings > General > About. Nếu nó đủ điều kiện trong khoảng từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Sau đó tốt nhất bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi mang điện thoại đi sửa chữa. Rõ ràng điều này có thể hơi khó khăn nếu màn hình iPhone của bạn bị trục trặc, nhưng vẫn có các phương pháp khác.

Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện để sửa, bạn có thể liên hệ Cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple để được hỗ trợ.

Nguồn: Apple

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.