Cách tải Windows 11 nhanh chóng và đầy đủ

Cách tải Windows 11

Mọi người ai cũng muốn biết cách tải Windows 11 mới nhất khi tin chính thức của bản hệ điều hành này đã được công bố gần đây, nhưng bạn sẽ phải đợi cho đến ngày hệ điều hành mới của Microsoft được phát hành.

Hiện nay trên mạng đang có một vài bản build đang trôi nổi trên mạng, nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng tìm và tải về những bản cài đặt đó. Phần lớn các trang web cho tải về những bản build này thường có virus. Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi phiên bản Windows 11 chính thức của Microsoft được phát hành. Theo lời của hãng, phiên bản hệ điều hành này sẽ được ra mắt công chúng trong “Ngày lễ năm 2021”.

Còn nữa, phiên bản hệ điều hành Windows 11 sẽ được cập nhật miễn phí nếu bạn đang sử dụng Windows 10, vậy nên sẽ không có lý do gì để tải về phiên bản lậu của một hệ điều hành chưa hoàn thiện.

Cách tải Windows 11

Nếu bạn hiện đang sở hữu một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tìm và tải về công cụ tiện ích PC Health Check của Microsoft để kiểm tra xem liệu máy tính của bạn có thể chạy hệ điều hành Windows 11. Một khi Windows 11 được phát hành, bản cài đặt sẽ được đưa đến máy bạn như một phiên bản cập nhật Windows 10 thông thường.

Chia sẻ
Biên tập viên cấp cao của Thietbiketnoi. Đã 26 mùa xuân xanh nhưng anh ấy bị ám ảnh bởi các thiết bị chạy bằng hạt Electron bên trong. Tham gia vào đội ngũ biên tập từ những ngày đầu và nhất quyết không viết về các sản phẩm chất lượng kém. Anh ấy vẫn độc thân!