Chế độ tối (dark mode) cho Facebook

Chế độ tối (dark mode) cho Facebook
Chế độ tối (dark mode) cho Facebook

Không phải là tất cả nhưng một số người dùng đã được trải nghiệm chế độ tối dark mode trên Facebook, một vài ảnh chụp màn hình đã được chia sẻ hiển thị chế độ tối của Facebook hoạt động trên thiết bị Pixel.

Theo PhoneArena báo cáo, một ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Reddit vào cuối tháng 8 cho thấy cách một người dùng lấy hình ảnh Facebook vào chế độ tối dark mode trên điện thoại của họ.

Xem xét mức độ phổ biến của các chế độ tối, thật đáng ngạc nhiên khi Facebook đã mất quá nhiều thời gian để tham gia. Trong khi một số ứng dụng và dịch vụ của nó – chẳng hạn như Facebook Messenger cho Windows và WhatsApp – đã nắm lấy cơ hội và ra mắt các tùy chọn chế độ tối dark mode , thì ứng dụng chính của Facebook lại bị tụt lại phía sau.

Tất nhiên, Facebook đang làm việc để mang chế độ tối dark mode cho người dùng điện thoại thông minh – nhưng nhiều người bắt đầu mất kiên nhẫn và muốn biết nó sẽ trông như thế nào, cũng như khi nào nó sẽ xuất hiện.

Bây giờ chế độ tối dark mode cho Facebook

Từ ảnh chụp màn hình mới này, chúng tôi có thể có một ý tưởng khá hay. Tuy nhiên, dường như sự xuất hiện của chế độ tối trong ứng dụng Android của Facebook là một thử nghiệm, nó chỉ sẵn có cho một số người không phải tất cả. Nhiều người dùng khác cũng đã bắt đầu báo cáo sự xuất hiện của chế độ tối trong ứng dụng Facebook của họ. Có lẽ bạn cũng nên thử kiểm tra cài đặt ứng dụng Facebook của mình xem đã có tùy chọn cho chế độ tối dark mode chưa.

Trên Twitter, Nagesh Bande đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình khác của Facebook ở chế độ tối. Ông không cho biết ảnh chụp màn hình trên thiết bị nào, cũng không tiết lộ chế độ tối là tùy chọn tạm thời hay vĩnh viễn:

ảnh chế độ tối (dark mode) cho Facebook trên twitter

Một người dùng Twitter khác, Lock , đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình khác hiển thị chế độ tối:

ảnh chế độ tối (dark mode) cho Facebook trên twitter

Mặc dù hình ảnh được chia sẻ trên Reddit hiện đã được vài tháng, sự xuất hiện đột ngột của các ảnh chụp màn hình chế độ tối gần đây trực tuyến cho thấy Facebook đã có nhiều tiến bộ và tùy chọn này cũng có thể sắp được triển khai.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng tôi biết thêm.

Nguồn : Techradar

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.