Độ tay cầm Nintendo Switch Joy-Cons và GameCube WaveBird kết quả tuyệt vời còn hơn cả sản phầm nguyên bản

Độ tay cầm Nintendo Switch Joy-Cons và GameCube WaveBird kết quả tuyệt vời còn hơn cả sản phầm nguyên bản

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một bộ điều khiển GameCube không dây và có thể tháo rời sử dụng cho Nintendo Switch chưa? Vâng, một modder (người chuyên độ lại các sản phẩm) đã thực hiện điều này và chia sẻ kết quả lên mạng. Modder này độ lại đến từng chi tiết của sản phẩm gốc với kết quả là sự pha trộn tinh tế giữa bộ điều khiển GameCube ban đầu và Joy-Cons.

Có nhiều mod cho Nintendo Switch, từ những thay đổi đơn giản như thay đổi màu sắc Joy-Con cho đến các mod case. Nhưng lần này, một modder có tên Shank Mods đã tạo ra GameCube Joy-Cons, tạo ra cách thức tuyệt vời nhất để chơi Super Smash Bros trên máy chơi game cầm tay của Nintendo. Chúng tôi không khuyên bạn cố gắng tự tạo ra chúng, mà nên ngạc nhiên trước thiết kế của chúng và có lẽ kiến ​​nghị Shank Mods sản xuất chúng hàng loạt.

Với Shank Mod, GameCube Joy-Cons là sự kết hợp thực sự giữa hai bộ điều khiển,  bao gồm tất cả các nút từ bộ điều khiển GameCube gốc với khả năng không dây, rung và con quay hồi chuyển của Joy-Cons. Shank Mods thậm chí đã tạo ra phụ kiện để sử dụng GameCube Joy-Cons như một bộ điều khiển duy nhất. Thật thú vị, khi mà hai Joy-Cons kết nối có chiều rộng tương đương với bộ điều khiển không dây GameCube WaveBird ban đầu.

Hãy xem video quá trình Shanks Mods đã tạo ra chúng bên dưới. Modder này cũng đã mod ba máy chơi game cầm tay của Nintendo, được gọi là WiiVision, PiiWii Pocket và Kill Mii, tương ứng. Bạn cũng có thể tìm thấy ba video đó trên kênh YouTube Shank Mods.

Nguồn: Shanks Mods

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.