Hát karaoke ở nhà trên smart tivi

Thị trường karaoke trong nước đang có nhiều hình thức đa dạng đáp ứng nhu cầu ca hát của người Việt như karaoke thuê phòng, karaoke tại gia, online hay karaoke offline ngay trên smart tivi.

Nhu cầu ăn uống, hát hò của người Việt rất cao. Theo thống kế của chuyên gia thì thị trường karaoke hiện này rất sôi động, rất nhiều quán karaoke hiện nay đầu tư phòng ốc, âm thanh, ánh sáng lên đến hàng chục tỷ đồng để phục vu nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra nhà hàng karaoke một số người thích hát karaoke ngay tại nhà, chúng ta cùng tìm hiểu một chút về chiếc smart tivi được thiết kế phù hợp cho nhu cầu hát karaoke tại gia.

Nhiều năm trước các thiết bị smart phone cũng đã ra mắt những Mobile App để phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên so với việc ra quán thì hát qua chiếc Mobile có vẻ không thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nếu như từ nhiều năm trước, để thỏa mãn nhu cầu hát karaoke, người dùng chỉ có sự lựa chọn duy nhất là tới các phòng cách âm chuyên nghiệp với thiết bị âm thanh đời mới, hiện đại, vốn phù hợp những người muốn trải nghiệm cảm giác sống động. Đến nay, khi các thiết bị như máy tính, smartphone sau đó là smart tivi liên tục đổ bộ, thực tế đã tác động mạnh đến thị trường karaoke, mang đến nhiều tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí

Đi đôi với xu thế karaoke online đang thịnh hành, các nhà lập trình cũng hỗ trợ tính năng hát karaoke thông qua Mobile App cho người dùng, qua đó, người dùng có thể tự do thể hiện đam mê âm nhạc ở mọi nơi mọi lúc mà không phải lo lắng về chi phí.

Ra đời từ năm 2009, tivi thông minh (SmartTV) đã chinh phục người dùng bằng chất lượng hình ảnh, âm thanh chất lượng cao đi kèm nhiều tiện ích nổi bật như lướt web, gửi mail, chat, học tập, chơi game, xem phim, hay thậm chí hát karaoke thoải mái thông qua ứng dụng sẵn có trên tivi được kết nối với Internet.

Hiện nay các hãng sản xuất, đi tiên phong là Nashinal đã thiết kế dòng tivi hát karaoke dành riêng phục vụ nhu cầu này của đông đảo khách hàng. Tivi cường lực cho phòng hát chuyên nghiệp hay tại gia, màn hình tivi được tích hợp kính cường lực chống va đập với thiết kế tràn viền giúp tivi có khả năng chống nước bề mặt, tính năng Smart tivi mạnh mẽ với hệ điều hành android TV do người khổng lồ Google phát triển hỗ trợ ứng dụng hát Karaoke trực tuyến số lượng bài hát không giới hạn và cập nhập gần như tức thời. Hiển thị hình ảnh với tiêu chuẩn 4K cao cấp cho hình ảnh sắc nét gấp 4 lần các tivi Full HD thông thường.