Chia sẻ cách sử dụng thiết bị Smart Hub cho TV Smart

Ngày nay, TV không còn chỉ là thiết bị vô tuyến để xem các kênh truyền hình phát sóng vệ tinh, mà giờ TV có nhiều tính năng giống máy tính như lướt web, đọc báo, xem phim, nghe nhạc, … Nhưng với nhiều người sử dụng smart tivi lại không biết cách sử dụng thiết bị đa tính năng này. Cùng thietbiketnoi.com tìm hiểu thiết bị này nhé.

CH Play – Cửa hàng ứng dụng trên android TV

Tương tự như smart hub nhưng số lượng ứng dụng nhiều và phong phú hơn đó chính là kho ứng dụng của phần mềm android. Hiện nay tất cả các smart tivi chạy hệ điều hành android TV đều có thể sử dụng miễn phí kho ứng dụng này.

Bạn có thể hình dung tất cả những phần mềm hiện có trên điện thoại di động đa phần đều có thể mang lên chiếc smart TV của mình. Kho ứng dụng đồ sộ này hiện đã được tích hợp sẵn trên các smart TV chạy hệ điều hành android của hãng Nashinal

Smart Hub là gì? Smart Hub dùng để làm gì?

Với SMART HUB, người dùng có thể luớt web, tải về ứng dụng và giữ liên lạc với gia đình, bạn bè thông qua các dịch vụ mạng xã hội. Ngoài ra, còn có thể thưởng thức hình ảnh, video và tập tin nhạc được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoại vi.

  • Để sử dụng SMART HUB, người sử dụng phải đồng ý với các điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vu và chính sách bảo mật. Nếu không, sẽ không thể truy cập các tính năng và các dịch vụ liên quan.
  • Để truy cập SMART HUB, TV phải được kết nối internet.
  • Một số dịch vụ của SMART HUB có thể sẽ tính phí. Để sử dụng các dịch vụ tính phí, người dùng phải có một tài khoản tương ứng của nhà cung cấp dịch vụ hoặc một tài khoản Samsung Apps.
  • Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, ngôn ngữ hoặc khu vực, một số tính năng SMART HUB có thể thay đổi.

Cách sử dụng SMART HUB

Kết nối internet cho TV Smart

  • Kết nối TV với Internet thông qua một kết nối có dây hoặc không dây.
  •  Thiết lập mạng bằng cách vào MENU → Mạng → Cài đặt mạng.
Smart Hub là gì
Smart Hub là gì

 Thiết lập SMART HUB

  •   Lần đầu tiên sử dụng SMART HUB, người sử dụng cần phải thiết lập bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
Smart Hub là gì
Smart Hub là gì

Sử dụng SMART HUB

  • Vào SMART HUB → SAMSUNG Apps và Tải về ứng dụng cho Samsung Smart TV.
Smart Hub là gì
Smart Hub là gì

Bấm nút  để mở màn hình SMART HUB và chọn biểu tượng trên bảng điều khiển. Dưới đây là danh sach các dịch vụ có sẵn trên màn hình điều khiển:

Movie & TV Shows: Có thể mua các bộ phim và thưởng thức các bộ phim hay các chương trình truyền hình trực tiếp thông qua

Trò chơi: Có thể xem tất cả các trò chơi được cung cấp bởi SMART HUB, tải về và chơi các trò chơi đã lựa chọn. Ngoài ra còn có thể quản lý các trò chơi đã tải về hoặc được mua bằng tài khoản Samsung

Đa Phương Tiện: Có thể trình chiếu các hình ảnh, video và âm thanh từ các thiết bị ngoại vi lưu trữ hoăc các video đã được ghi lại.

On TV : Người sử dụng có thể xem các chương trình truyền hình hiện tại và các chương trình được để nghị bởi các nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra còn có thể xem các video truyền hình đã được ghi lại.

amsung Apps: Có thể thưởng thức hàng loạt các tin tức, thời tiết, thể thao và chơi game trên TV như trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

 

 

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.