Huawei P40 Pro nồi lẩu các mẫu thiết kế sao chép từ Samsung

Huawei P40 Pro nồi lẩu các mẫu thiết kế sao chép từ Samsung
Huawei P40 Pro nồi lẩu các mẫu thiết kế sao chép từ Samsung

Huawei đã xác nhận rằng P40 Pro sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau. Chưa đầy ba tháng từ thời điểm này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều rò rỉ về điện thoại P40 Pro lộ diện. Các hình ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta cái nhìn tổng thể về chiếc smart phone mới này.

Được chia sẻ bởi Ice Universe người nổi tiếng về việc công bố các hình ảnh rò rỉ, các thông tin được kênh này công bố thường đáng tin cậy và chính xác trong quá khứ. Theo những hình ảnh này, P40 Pro sẽ có cụm bao gồm năm camera, P20 Pro có ba, P30 Pro có bốn và P40 Pro có thể tiến thêm một bước.

Cụm các mô-đun máy ảnh phía sau hình chữ nhật. Trên thực tế, khá giống với những gì chúng ta đã thấy trên hình ảnh Galaxy S11 bị rò rỉ. Ba ống kính bên trái, với ống kính dưới cùng là ống kính zoom quang. P40 Pro được cho là trang bị ống kính zoom quang học được thiết kế lại với khả năng zoom quang học 10x. Bên phải là đèn flash LED, cảm biến TOF và thêm một camera. Chúng tôi nghĩ cảm biến cuối cùng sẽ là một ống kính macro.

Mặt trước của P40 Pro được thiết kế với một lỗ bấm kép. Hoặc hình một viên thuốc con nhộng, như nó được gọi. Nó rất giống với trên Galaxy S10 + , mặc dù nhỏ hơn và ở phía bên kia của màn hình. Các cạnh của điện thoại được uốn cong, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên tại thời điểm này

Huawei P40 Pro nồi lẩu các mẫu thiết kế sao chép từ Samsung

Nguồn: twitter.com/UniverseIce

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.