Kính mời quý khách hàng tham quan triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp tại TPHCM

Plase Show – Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại TPHCM vào ngày 25/5 tới đây. Đây là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội trường chức năng, karaoke…

Tham gia đợt triển lãm lần này Nashinal Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các đối tác cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, kính mong quý khách hàng tới tham quan và đánh giá sản phẩm cũng như góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Chiều ngày 18/5, BTC triển lãm đã chính thức công bố triển lãm Plase Show 2018 sẽ khai mạc vào ngày 25/5 tới tại Sân vận động Quân khu 7, Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay, đánh dấu lần thứ 3 Plase Show được tổ chức với quy mô gần 200 gian hàng, có tất cả gần 40 đơn vị tham gia trưng bày hàng trăm thương hiệu trong không gian sân vận động rộng 10.000 m2.

Đại diện BTC cho biết, quy mô năm nay lớn hơn hứa hẹn rất nhiều màn trình diễn ấn tượng từ các nhà trưng bày sản xuất trong nước đến nhập khẩu cũng như các nhà sản xuất nước ngoài. Plase show khác hẳn các triển lãm Audio thường thấy bởi sự luân phiên demo âm thanh giữa các gian hàng, do đó, khách tham quan có thể tập trung nghe được chất âm của sản phẩm đang quan tâm, cũng như có không gian riêng để trao đổi thông tin với các đơn vị tham gia.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.