Lắp mạng Wifi FPT không cần trả trước là như thế nào

Internet không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta, hàng ngày, hàng giờ bạn đều cần đến internet để sử dụng cho các nhu cầu khác nhau, nhưng không hẳn ai cũng có điều kiện tham gia hòa mạng trả trước ngay từ ban đầu, chính vì vậy lắp mạng FPT trả sau từng tháng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bạn sẽ không mất nhiều chi phí ban đầu cũng như thủ tục hòa mạng đơn giản, bạn dễ dàng sở hữu ngay một đường truyền internet bất cứ khi nào mà bạn muốn

Lắp mạng Wifi FPT không cần trả trước là như thế nào

Thông thường FPT sẽ có rất nhiều hình thức thanh toán ban đầu dành cho khách hàng đăng ký mới và khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ, để hiểu hơn về các hình thức thanh toán này thì bạn hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé.

Trả sau từng tháng.

Nghĩa là bạn sẽ sử dụng tháng nào trả tiền tháng đó, tuy nhiên với hình thức này thì bạn sẽ mất một khoản phí hòa mạng ban đầu, chỉ được hỗ trợ miễn phí modem wifi và sẽ không được tặng thêm các tháng cước miễn phí.

Trả trước 3 tháng.

Với hình thức này thì bạn sẽ trả luôn tiền cước của 3 tháng, bạn sẽ không mất phí hòa mạng ban đầu

Trả trước 6 tháng.

Cũng giống như trả trước 3 tháng, bạn sẽ vẫn được miễn phí hòa mạng đồng thời được tặng thêm 01 tháng cước thứ 7 miễn phí

Trả trước 12 tháng.

Bạn sẽ được miễn phí hòa mạng ban đầu, tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13,14, tức là bạn sẽ đóng tiền 12 tháng và sử dụng liền một lúc 14 tháng, sang tháng thứ 15 bạn mới phải thanh toán tiếp

Như vậy so với hình thức thanh toán trả sau từng tháng thì việc bạn trả trước sẽ được hưởng lợi hơn rất nhiều, không những là phí hòa mạng mà bạn còn được tặng thêm thời gian sử dụng rất nhiều.

Đối tượng nào có thể lắp mạng wifi không cần trả trước.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào chương trình này, chỉ cần bạn đóng số tiền hòa mạng ban đầu, cũng như đáp ứng được đầy đủ hồ sơ theo tùy từng khu vực yêu cầu, chương trình này áp dụng trên toàn quốc vì vậy dù bạn ở bất kỳ đâu thì cũng có thể đăng ký nhanh chóng.

Gói cước có giống nhau không

Việc bạn tham gia vào chương trình trả trước hay trả sau thì chỉ khác về chương trình khuyến mãi, còn tất cả các gói cước thì bạn có tham gia chương trình nào thì đều giống nhau, không khác nhau về giá cả và tốc độ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký nhanh chóng

Lời kết:

Việc sử dụng internet là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi chúng ta hiện nay, tuy nhiên khi đăng ký ban đầu thì bạn nên tham gia các chương trình trả trước để được hưởng nhiều ưu đãi hơn, đằng nào thì trước sau bạn cũng phải đóng tiền sử dụng, tội gì chúng ta lại không hưởng ưu đãi của các nhà mạng đưa ra đúng không nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, cũng như thủ tục, chương trình khuyến mãi khi lắp mạng FPT không cần trả trước bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Website: https://fpthcm.com.vn/

Mobile: 0908.502.678

Trụ sở: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.