Samsung nâng cấp tính năng DeX cho Galaxy Fold vào dịp giáng sinh

Samsung nâng cấp tính năng DeX cho Galaxy Fold vào dịp giáng sinh
Samsung nâng cấp tính năng DeX cho Galaxy Fold vào dịp giáng sinh

Samsung đã tặng người dùng Galaxy Fold một món quà Giáng sinh nhỏ với bản cập nhật quan trọng thứ hai cho thiết bị kể từ khi nó được bán ra vài tháng trước. Ngoài bản vá bảo mật tháng 11, đồng thời hãng cũng bổ sung chức năng DeX của Samsung cho Galaxy Fold, tính năng bị thiếu tại thời điểm phát hành.

Galaxy Fold là một thiết bị mang tính đột phá dành cho tương lai của thiết bị di động với màn hình Super AMOLED Infinity Flex có thể gập lại. Về mặt tích cực, nó mang đến cho thiết bị một khả năng độc đáo để biến đổi từ một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn thành một chiếc máy tính bảng nhỏ. Mặt khác, điều đó đòi hỏi một số điều chỉnh phần mềm để tận dụng tối đa khả năng lai của nó, đẩy lùi thời gian cập nhập lên Android 10 sớm nhất là vào cuối quý 1 năm 2020.

Tuy nhiên, Samsung không hoàn toàn bỏ bê người dùng Galaxy Fold. Hãng vừa tung ra bản cập nhật quan trọng thứ hai cho thiết bị đồng thời bổ sung chức năng máy tính DeX của Samsung cho thiết bị, tính năng thường được trang bị trên tất cả các thiết bị hàng đầu của hãng. Đối với những người không quen làm việc trên điện thoại di động, Samsung DeX cho phép người dùng cắm thiết bị vào màn hình ngoài, bàn phím và chuột để có thể sử dụng giống như máy tính để bàn. Phiên bản mới nhất cũng tương thích với hầu hết các máy tính xách tay Windows.

Bản dựng Android Pie mới nhất bao gồm tính năng DeX mã số F900FXXU2ASKB cho các mẫu 4G và F900FXXU2ASKD / F900FXXU2ASKB cho các biến thể 5G. Nếu bạn muốn không chỉ là điện thoại thông minh Samsung Galaxy Fold có thể trở thành một chiếc máy tính để bàn cho công việc của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tận dụng RAM 12 GB khổng lồ và dung lượng lưu trữ 512 GB của thiết bị.

Samsung nâng cấp tính năng DeX cho Galaxy Fold vào dịp giáng sinh

Nguồn: Samsung

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.