Tivi cường lực Nashinal 55 inch 4k smart kết nối Internet

Chia sẻ tiện ích của tivi cường lực Nashinal

Hiện nay, rất nhiều quán karaoke đã trang bị những chiếc smart tivi thay vì hệ thống tivi bình thường vì nhiều khách hàng họ có nhu cầu hát những bài hát mới mà các dữ liệu của hệ thống phòng karaoke chưa kịp update, vậy nên chiếc tivi cường lực có kết nối internet là giải pháp tốt để giải quyết bài toán này.

Chiếc tivi cường lực 4k kết nối internet 55 inch

Với các ứng dụng như app game, app media… các bạn có thể thỏa thích tải các ứng dụng trong app store, lượt web bằng trình duyệt, xem youtube, online face book ngay trên chiếc tivi của gia đình mình.

Với chiếc 4K smart tivi cường lực Nashinal của chúng tôi, thì phòng hát của bạn sẽ trở thành một phòng hát đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều, trong khi chi phí đầu tư bỏ ra rất ít, tiết kiệm rất nhiều so với khi bạn mua tivi truyền thống mà lại không có tính năng cường lực, chống va đập, một tính năng mà tại tất cả các tivi cho phòng karaoke nói riêng và các tất cả các màn hình tivi đều cần nói chung.

Với sản phẩm tivi cường lực thông minh, thì hiện nay, rất nhiều phòng hát cũng sử dụng loại smart tivi cường lực vì có nhiều khách hàng muốn hát các ca khúc mới, nhưng các dữ liệu bài hát của các phòng hát chưa được cập nhật nên rất nhiều chủ phòng hát muốn sử dụng tivi cường lực có kết nối internet để phục vụ hoàn hảo nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật :

Model : LE-55F880

Kích thước: 55 INCH

Độ phân giải: 4K(3840*2160)

Tỉ lệ khung hình:  16:9

Vỏ bảo vệ: Hợp kim nhôm + Kính cường lực

Tốc độ làm tươi: 60 hz

Góc nhìn: 178/178 Độ

Mạng kết nối: Cable LAN; Wifi ; ATV; DVB-T2

Cổng kết nối: 3 * HDMI; 2 * USB2.0 interface; 1 * video input; 1 * color difference; 1 * coaxial; 1 * VGA interface; 1 * analog RF interface; 1 * headphones; 1 * PC audio input

Công xuất tiêu thụ tối đa: 85W

Hệ điều hành: Android System

Trọng lượng: 28KG

Chế độ bảo hành : 24 tháng và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện trong 12 tháng tiếp theo.

Giá niêm yết : Đang cập nhập

Điện thoại bán hàng :08 6893 7799

Xem hướng dẫn sử dụng Smart tivi cường lực 4K Nashinal <<