Các Kích Cỡ Tivi Cường Lực Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Kích cỡ tivi cường lực trên thị trường Việt Nam

Hiện nay tivi cường lực có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng chủ yếu khách hàng hỏi mua các sản phẩm tivi cường lực 42 inch, 50 inch, 55 Inch, 60 Inch và 75 Inch, còn những chiếc tivi cỡ lớn như 80, 85, 90 Inch rất ít. Qua đây, chứng tỏ một điều rằng, tivi cường lực cũng như nhu cầu sử dụng tivi cường lực là rất lớn và rộng, phủ hết tất cả các dòng tivi từ dòng kích thước nhỏ, trung bình và lớn.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng tivi không chỉ dừng lại ở những quán karaoke, mà tivi cường lực hiện nay sử dụng khá nhiều tại các hộ gia đình. Bởi chất lượng, tính năng của tivi cường lực không thua kém gì với những chiếc tivi thông minh truyền thống. Một điều quan trọng nữa đó là về giá cả, giá của những chiếc smart tivi cường lực thế hệ mới rẻ hơn rất nhiều so với tivi thông thường nên rất nhiều người tiêu dùng thông thái đã lựa chọn tivi cường lực.

Đi đầu trong dòng tivi cường lực là các sản phẩm của hãng Nashinal được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền bởi Nashinal Việt Nam.

Qua đây thietbiketnoi.com cũng mốn chia sẻ cho các bạn biết thêm một kiến thức vô cùng quan trọng đó là khoảng cách khi ngồi xem tivi như thế nào cho đúng chuẩn để không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe. Hiện tại, các tivi cường lực có nhiều kích cỡ nên khoảng cách ngồi cũng phải khác nhau.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.