TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Tổng hợp 10 game miễn phí trên PC hay nhất 2019 được cộng đồng game thủ việt cày cuốc

1. Fortnite Battle Royale

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC
Fortnite Battle Royale

Battle Royale hiện tại rất đông người chơi và Epic Games đã hoàn thiện nó với Fortnite Battle Royale . Được thiết kế ban đầu như một tiện ích bổ sung cho Fortnite, Battle Royale đã thổi bùng lên theo cách mà không ai ngờ tới, nhanh chóng trở thành một trong những game miễn phí hay nhất 2019

Fortnite Battle Royale hoàn toàn dựa trên một kịch bản đơn giản: bạn bị rơi vào một bản đồ với 99 người chơi khác trong một cuộc hỗn chiến miễn phí, và người cuối cùng còn lại đứng cuối trận thắng. Vì thành công rực rỡ, Epic Games đang nỗ lực để tích hợp đều đặn các chế độ trò chơi mới và các tính năng mới. Chế độ Sân chơi, chẳng hạn – nó thả bạn vào bản đồ và cho phép bạn xây dựng các cấu trúc trong một khoảng thời gian trước khi trận chiến mở ra và cuộc tàn sát bắt đầu.

Điều đặc biệt thú vị là với Fortnite, bạn thực sự có thể chơi với bạn bè của mình, bất kể họ đang ở trên nền tảng nào. Cho dù bạn đang ở trên PC, Xbox One, iOS, Android hay PS4, bạn sẽ có thể sánh ngang với hàng triệu người chơi khác từ tất cả các nền tảng khác nhau này.

Xem thêm: 15 trình giả lập Android miễn phí tốt nhất cho PC và Mac 2021

2. Dota 2

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Vũ trụ Dota có thể đã phát triển từ bản mod WarCraft 3, nhưng Dota 2 có rất nhiều thực thể của riêng mình và giữ bản thân là một trong những game miễn phí hay nhất năm 2019.

Battler đấu trường này rất năng động, thu hút các giải thưởng trị giá hàng triệu đô la cho những người chơi giải đấu nghiêm túc. Tuy nhiên, nó không chỉ dành cho những game thủ khó tính nhất.

Một hướng dẫn ngắn gọn chỉ cho bạn cách chơi, với Hướng dẫn cung cấp Steam Community cho MOBA gốc. Đừng mong đợi sự chào đón nồng nhiệt hoặc một game dễ dàng từ cơ chế trò chơi phức tạp của nó. Tuy nhiên, hãy mang theo một vài người bạn và Dota 2 sẽ khiến bạn say mê trong những cơn sốt lớn nhất trong lịch sử PC.

3. Planetside 2

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Hai năm trước Destiny phát hành Planetside 2 , một trận chiến góc nhìn thứ nhất hoàn toàn không thể tin được, bạn sẽ khó có thể tin rằng một trò chơi đáng kinh ngạc này là hoàn toàn miễn phí. Có hệ thống shop không bắt buộc trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lao vào chiến trường lớn nhất trong game và không cần phải trả thêm phí.

Đơn giản là không có gì ly kỳ bằng việc tham gia vào một cuộc tấn công hàng loạt vào căn cứ của kẻ thù, hoặc tồn tại trong một thế giới nơi một đoàn xe địch có thể xuất hiện trên đường chân trời bất cứ lúc nào. Planetside 2 là bằng chứng cho thấy ‘miễn phí’ không có nghĩa là không thể chiến thắng.

4. Path of Exile

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Path of Exile là một game đi dungeon miễn phí có thể gợi nhớ cho bạn về Diablo III, và nó khác với hầu hết các trò chơi miễn phí hay nhất năm 2019

Path of Exile mất nhiều thời gian hơn so với trò chơi nhiều người chơi tiêu chuẩn của bạn. Nhưng, hãy cho nó một cơ hội và bạn sẽ thấy mình bị ám ảnh. Có những cơ chế và tính năng ẩn để khám phá sau khi chơi hàng giờ, cũng như một cây kỹ năng khổng lồ để từ từ tiến bộ. Nó thực sự là trò chơi miễn phí tốt nhất cho những người nghiện Diablo trước đây.

Ngay cả các chiến lợi phẩm cơ bản cũng có thể được sử dụng vì luôn có khả năng tăng cường ngay cả vũ khí đơn giản nhất bằng ma thuật. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với sự nghiền ngẫm của Diablo III, thì đây là một cách tốt để thử.

5. Liên minh huyền thoại

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Chọn tướng tủ của bạn và lao vào trận chiến trong tựa game miễn phí đáng kinh ngạc này từ những người đã mang đến cho bạn bản mod Warcraft III, Dota. Sự kết hợp tự động của Liên minh huyền thoại , dàn tướng và bản đồ tinh xảo đã khiến nó trở thành một trò chơi nhiều người chơi trong vài năm qua, và một trong những trò chơi miễn phí hay nhất 2019 sẽ hoàn toàn chắc chắn.

Chắc chắn đó là một trải nghiệm chơi trò chơi tích cực, nhưng là một phần thưởng cho tinh thần đồng đội tuyệt vời và chiến thuật cẩn thận. Cũng có một chút khó khăn để chiến thắng, nhưng bạn sẽ được thực hiện một chuyến đi ly kỳ ngay sau khi chơi.

Giống như Dota 2, Liên minh huyền thoại thu hút nhiều người chơi cao cấp và các giải đấu hàng đầu cung cấp giải thưởng trị giá hơn 1 triệu đô la.

6. Hearthstone: Heroes of Warcraft

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Bạn đã từng chơi Magic the Gathering chưa? Hearthstone là nỗ lực của Blizzard trong việc xây dựng một phiên bản trực tuyến của nó, miễn phí.

Là một sản phẩm Blizzard điển hình, sản phẩm này thực sự ấn tượng. Nó ngay lập tức lôi cuốn mà bạn mong đợi từ một trò chơi thẻ tướng trực tuyến. Hearthstone chơi nhanh, có cách tiếp cận trực quan rất ngẫu nhiên và bộ quy tắc cơ bản, tất cả đều bổ sung cho một trận đấu thẻ rất dễ tiếp cận mang đến cho bạn nhiều niềm vui – đặc biệt nếu bạn là người hâm mộ World of WarCraft.

Không phải là nó không có thử thách, đặc biệt nếu bạn đối đầu với một đối thủ biết cách sử dụng tốt thẻ của họ, đó là lý do tại sao nó được chúng tôi bầu chọn cho một trong những trò chơi miễn phí hay nhất cho đến nay.

7. Star Wars: The Old Republic

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Lấy bối cảnh MMORPG Star Wars sau khi Star Wars Galaxies kết thúc hoạt động Star Wars: The Old Republic không có ý định phát hành miễn phí. Tuy nhiên, giống như rất nhiều MMORPG trước đó, đã áp dụng mô hình chơi miễn phí. Nếu bạn muốn thỏa mãn niềm đam mê star wars của mình, đây là cách tốt nhất để làm điều đó miễn phí.

Trong thời gian trò chơi vẫn đang miễn phí thực sự, tất cả các nhiệm vụ câu chuyện vẫn có thể truy cập miễn phí. Thật đáng để bạn dành thời gian để trải nghiệm vũ trụ Star Wars từ những nhập vai khác nhau, như Đại lý Hoàng gia siêu chuyên nghiệp và Thợ săn tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi với tùy chọn buồn tẻ và chỉ cần có một Hiệp sĩ Jedi chung chung – bạn hoàn toàn có thể làm điều đó.

8. Forza Motorsport 6 Apex

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Khi người đứng đầu Xbox, Phil Spencer nói rằng anh ta sẽ mang tựa game tốt nhất của họ lên PC, anh ta đã không nói đùa. Trong số những trò chơi đáng chú ý này là Forza Motorsport.

Forza Motorsport 6 Apex nói riêng đã mang đến một trò chơi Forza Motorsport hoàn chỉnh cho các game thủ PC – trước khi Forza Horizon 3 phát hành năm 2016. Tuy nhiên, Forza Motorsport 6 Apex là trò chơi miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đánh giá cao từ loạt game đua xe lâu đời của Microsoft.

Forza Motorsport có vẻ giống như một đối thủ lớn nhất với PlayStation, nhưng nó luôn có trải nghiệm đáng kinh ngạc, đó là lý do đủ để thêm nó vào danh sách trò chơi miễn phí hay nhất 2019 của chúng tôi.

9. Dauntless

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

Dauntless là một cái tên quen thuộc vào thời điểm này, với thành công sau một đêm trên PC, nhờ Monster Hunter World. Nó cung cấp một trải nghiệm đáng chú ý và miễn phí làm nó dễ dàng có mặt trên PC của bạn hơn.

Thoát khỏi sự tập trung bảo vệ rõ ràng của Monster Hunter: World, nơi bạn đang cố gắng giữ gìn môi trường sống, Dauntless đơn giản hóa mọi thứ một chút, chỉ giao cho bạn những hành vi giết người để bảo vệ thuộc địa của con người.

Bản thân trò chơi cũng đơn giản hơn rất nhiều, không có một số hệ thống trò chơi khó hiểu nào mà bạn yêu thích hoặc ghét trong loạt game Monster Hunter. Tuy nhiên, DNA cốt lõi của bộ truyện là ở đó – săn quái vật, chế đồ, săn thêm quái vật, biến nó thành một trong những game miễn phí tốt nhất để chơi ngay bây giờ.

10. World of Tanks

TOP 10 Trò chơi miễn phí hay nhất 2019 trên PC

World of Tanks là một loại MMO khác, như bạn có thể đã đoán được từ tựa game. Hành động nhiều người chơi đồng đội, với nhiều cỗ máy chiến tranh để vào trận chiến, với những người chơi mới có thể nhảy vào cuộc chiến ngay lập tức.

Hệ thống nâng cấp cho phép bạn cá nhân hóa, trong khi luôn bị bao vây bởi quân địch để nhắc nhở bạn rằng những kẻ cô độc sẽ không xuất hiện trên chiến trường. Nhưng cảnh báo trước: bị cuốn vào game, và bạn có thể thấy mình chi một khoản tiền khổng lồ cho những khối kim loại ảo lớn.

Một số xe tăng cao cấp chỉ mất vài đô la, trong khi những chiếc khác yêu cầu thêm một chút tiền. Bạn có thể thấy nơi nhà sản xuất Wargaming đang kiếm một số tiền từ những người đam mê World of Tanks. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản nó trở thành một trong những game miễn phí hay nhất hiện nay.

Nguồn : Biên tập bởi thietbiketnoi.com

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.