Rewound ứng dụng mới biến iPhone của bạn thành iPod

Rewound ứng dụng mới biến iPhone của bạn thành iPod
Rewound ứng dụng mới biến iPhone của bạn thành iPod

Nếu bạn luôn muốn có một bánh xe bấm kiểu iPod trên iPhone, một ứng dụng mới sẽ giúp đưa trình phát nhạc mang tính biểu tượng của Apple trở lại trên màn hình cảm ứng hiện đại. Rewound là một ứng dụng phát nhạc cơ bản có sẵn trong App Store của Apple. Nó sử dụng giao diện có thể tải xuống để chuyển đổi ứng dụng thành iPod và đồng bộ hóa với thư viện Apple Music. Nó thậm chí được lập trình để nó trông và cảm giác phản hồi giống như một chiếc iPod cổ điển.

Nhà phát triển của Rewound, Louis Anslow thuộc công ty Rethought agency, đã phát triển ứng dụng này được một năm. Ý tưởng là mang lại sự hoài cổ của các thiết bị như iPod. Anslow giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Verge . Giờ đây nó có thể trở thành bất cứ thứ gì tương tự

Mặc dù Anslow không tiếp thị Rewound như một ứng dụng sẽ biến iPhone của bạn thành iPod, nhưng đó là mục đích chính vào thời điểm hiện tại. Cách ứng dụng được xây dựng đã cho phép nó được xuất bản trong App Store, vì giao diện được tải xuống đơn giản sau khi ứng dụng được cài đặt. Đó là một cách giải quyết thông minh miễn là Apple không đóng ứng dụng và điều đó có nghĩa là những người khác sẽ có thể tạo giao diện bổ sung trong tương lai.

Rewound chỉ hỗ trợ Apple Music hiện tại, nhưng có kế hoạch hỗ trợ Spotify trong tương lai. Anslow nói với The Verge rằng anh ta thậm chí đang phát triển một tiện ích iOS sẽ hoạt động như một trình phát nhạc mini. Có lẽ bạn sẽ có thể truy cập iPod Nano từ màn hình khóa.

Anslow không phải là nhà phát triển duy nhất có ý tưởng biến iPhone của bạn thành iPod. Elvin Hu, một sinh viên thiết kế tại trường đại học Cooper Union ở thành phố New York, tiết lộ gần đây rằng anh đang phát triển một ứng dụng tương tự bao gồm bánh xe nhấp chuột và giao diện người dùng Cover Flow của Apple. Hu vẫn đang trong quá trình phát triển ứng dụng và không rõ liệu Apple có cho phép ứng dụng này được tải lên App Store mà không cần lách luật như các của Anslow không.

Nguồn: theverge.com

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.