Trải nghiệm ứng dụng thu hút gia đình việt trên smart tivi

Đây là lần đầu tiên, gia đình chị phát hiện chiếc TV thông minh có thể làm được nhiều điều thú vị.Nhìn các bé hồn nhiên trải nghiệm, chị Anh cũng hào hứng theo, Các bé say sưa học chữ, hết làm toán lại chuyển qua hát karaoke, học đồng dao trên TV…

Biết đến Smart TV đã lâu nhưng vẫn còn “mù mờ” về các tính năng của dòng TV này nên đến khi được trải nghiệm Nashinal Smart TV, chị Mai Trang (quận 12) đã quyết định “lên đời” chiếc LCD đang dùng thành Nashinal Smart TV. “Thay vì bé phải chăm chú vào điện thoại của mẹ để chơi game sau giờ học thì giờ có thể vừa chơi vừa học ngay trên Smart TV”, chị vui vẻ chia sẻ.

Đặc biệt hơn, nhiều gia đình đã đầu tư Smart TV tại gia vẫn hứng thú muốn trải nghiệm thêm những ứng dụng mới. Chị Như Quỳnh (quận 6) cho biết: “Hiện gia đình đang dùng Nashinal Smart TV nhưng sau hôm nay, tôi sẽ tải thêm nhiều ứng dụng hay cho con tự học ở nhà như ứng dụng Bé học đồng dao, Truyện cổ tích, Siêu toán đố vui… bé nhà tôi mê lắm”.

Nhiều gia đình khác cũng bị “mê hoặc” với kho ứng dụng đồ sộ và đầy thú vị trên chiếc TV thông minh này. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên Nashinal Smart TV, cả kho giải trí cho bé và cả nhà đã hiện ra trước mắt: những bài đồng dao ngộ nghĩnh từ ứng dụng Bé học đồng dao, những trò chơi đoán hình, đoán vật, câu đố kiểm tra Trí thông minh của bé và cả kho bài hát, phim ảnh với ứng dụng Home Karaoke, Smart Entertainment, Truyện cổ tích… để cả nhà có thể quây quần bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Với hơn 2.700 ứng dụng toàn cầu, trong đó có hơn 40 ứng dụng thuần Việt đa dạng chủ đề từ giáo dục, giải trí, thể thao đến tin tức, lối sống… Nashinal Smart TV đã mang đến những giờ vàng giải trí cho cả nhà theo một cách mới rất thú vị, hiện đại nhưng vẫn không thiếu đi yếu tố gắn kết giữa các thành viên gia đình.