Xuất hiện ảnh thực tế của Samsung Galaxy S20+ 5G

Xuất hiện ảnh thực tế của Samsung Galaxy S20+ 5G

Sau một dòng tweet được đăng tải bởi leaker Ice Universe, các trang tin công nghệ đã chuyển dần khỏi các thuật ngữ như như Galaxy Galaxy S11 và và S11+ , và hướng tới những thứ như như Galaxy S20 và S20 Plus

Hình ảnh thực tế rò rỉ xác nhận điện thoại hàng đầu tiếp theo của Samsung được gọi là Galaxy S20+ 5G

Sẽ không có Samsung Galaxy S11. Thay vào đó, Samsung đặt tên phiên bản điện thoại cao cấp nhất tiếp theo là S20+ 5G. Tin tức rò rỉ đã xác thực về sự thay đổi thương hiệu trong những tuần gần đây và hôm nay XDA Developers đã công bố những bức ảnh đầu tiên trong thế giới thực của Galaxy S20 Plus.

Màn hình khởi động điện thoại xác nhận tên mới; có lẽ Samsung đang đặt tên theo năm mới. Sự thay đổi này có lẽ mang ý nghĩa: mốc thời gian năm 2020, và S20+ có thể dễ nhớ hơn S11. Với bất kỳ tên gọi nào, dòng điện thoại cao cấp mới này của Samsung được cho là sẽ khuấy động với màn hình thế hệ tiếp theo và nhiều camera phía sau trong khung hình chữ nhật .

Ở mặt sau, chúng ta có một cái nhìn thực tế về cụm camera lớn của Samsung cho S20+ 5G, được đồn đại là có ống kính rộng thông thường, ống kính siêu rộng, chân dung và ống kính macro. Trên lưng cũng là một trong những nhãn dán bảo mật, nó làm tăng tính thực tế của bức ảnh: nó thực sự chỉ đơn giản viết rằng không làm rò rỉ thông tin.

Và chúng ta cũng thấy rằng mặt trước của thiết bị có một lỗ trung tâm tương tự như notch selfie từ Galaxy Note 10. Samsung đã làm giảm đáng kể các cạnh cong của Galaxy S20, nguồn tin từ XDA nói rằng thiết kế của S20 Plus cho cảm giác cầm chắc chắn trong lòng bàn tay.

Bên cạnh đó, những hình ảnh dường như cũng xác nhận nhãn 5G cho biết vi xử lý sử dụng trên điện thoại được cung cấp bởi chipset Snapdragon 865 hỗ trợ 5G của Qualcomm tại Hoa Kỳ ( Exynos 990 của Samsung dự kiến ​​sẽ được trang bị cho phiên bản quốc tế của S20).

Samsung sẽ giới thiệu dòng thiết bị Galaxy S20 tại sự kiện Unpacked vào ngày 11 tháng 2, bao gồm nhiều kích cỡ màn hình và một số model có kết nối 5G. Ngoài ra còn có điện thoại có thể gập tiếp theo của công ty, có lẽ sẽ được gọi là Galaxy Bloom, cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.

Nguồn: Theverge, XDA, Techradar

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.