10 add-on hay cho trình duyệt Firefox bạn

Khi sử dụng Mozilla Firefox, bạn sẽ cần dùng đến một vài tiện ích mở rộng giúp bổ trợ tốt hơn cho quá trình học tập và làm việc của bạn được hiệu quả.

Dưới đây là danh sách top 10 tiện ích hoặc phần mở rộng trên Firefox mà bạn có thể cần sử dụng tới. Để có thể tải về và cài đặt các tiện ích này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Mozilla Firefox add-on hoặc thông qua các liên kết bên dưới.

StumbleUpon

Đây là một add-on làm việc với StumbleUpon cho phép bạn chỉ duyệt những gì tốt nhất đã cung cấp trên Internet.

Liên kết tải: StumbleUpon

AnyColor

Một add-on tuyệt vời cho phép bạn thay đổi màu sắc trên giao diện của Firefox với bất kỳ màu sắc nào tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Liên kết tải: AnyColor

Download Statusbar

Đây là một trong những tiện ích đầu tiên mà chúng ta cần sử dụng sau khi cài đặt Firefox. Tiện ích này sẽ hiển thị tình trạng download trên thanh trạng thái thay vì mở một cửa sổ download mới.

Liên kết tải về: Statusbar

TinyURL Generator

Một add-on tuyệt vời cho phép bạn nhấn vào một biểu tượng nhỏ ở góc dưới cùng của cửa sổ Firefox để nhanh chóng tạo ra một URL nhỏ cho các trang web mà bạn đang tìm kiếm. Điều này sẽ là tuyệt vời nếu bạn thường xuyên cần chia sẻ đường link dài.

Liên kết tải: TinyURL Generator

WOT

WOT là add-on giúp bạn lướt web được an toàn hơn. Sau khi cài đặt add-on sẽ đưa ra hình ảnh cảnh báo trên một trang web nếu nó thấy không an toàn. Việc cảnh báo này có thể giúp bạn tránh được các các lừa đảo, Trojans… khi truy cập internet.

Liên kết tải: WOT

Omnibar

Một tiện ích tuyệt vời giúp bạn có thể biến thanh địa chỉ URL trên trình duyệt thành công cụ tìm kiếm Google. Điều này giúp tiết kiệm không gian trình duyệt và loại bỏ hộp tìm kiếm dư thừa của Google.

Liên kết tải: Omnibar

Auto Copy

Một add-on tuyệt vời cho phép bạn nhanh chóng sao chép và dán văn bản. Chỉ cần bôi đen văn bản, ngay lập tức văn bản đó sẽ được sao chép, mà không cần phải nhấp chuột phải và chọn Copy hoặc sử dụng phím tắt.

Liên kết tải: Auto Copy

Adblock Plus

Một add-on giúp người dùng thêm hoặc loại bỏ các quảng cáo phiền nhiễu từ một trang web một cách hiệu quả nhất.

Liên kết tải: Adblock Plus

Read It Later

Một add-on tuyệt vời giúp loại bỏ các tab một số người dùng trước đó đã sử dụng tuy nhiên do Firefox đã được kết thúc không đúng cách và khi bạn bật lại trình duyệt, các tab này sẽ được tải lại.

Liên kết tải: Read It Later

Time Tracker

Cuối cùng, add on nhỏ này cho phép bạn theo dõi lượng thời gian bạn đang sử dụng Firefox, bằng cách hiển thị một đồng hồ đếm thời gian ở phần bên phải của thanh trạng thái.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.