Galaxy Fold thế hệ tiếp theo của Samsung có thể trông như thế này

Galaxy Fold thế hệ tiếp theo của Samsung có thể trông như thế này

Galaxy Fold thế hệ tiếp theo của Samsung có thể là điện thoại nắp gập đầu tiên mà hầu hết người dùng thực sự có thể mua – nhưng nó sẽ không phải là chiếc cuối cùng. Tháng trước, Motorola đã công bố một phiên bản gấp lại theo chiều dọc cho dòng RAZR cổ điển của mình và Samsung đã đùa rằng họ có thể làm điều gì đó giống như thế . Giờ đây, hình ảnh đang lan truyền trên các mạng xã hội Trung Quốc một chiếc điện thoại trông giống như Galaxy Fold của Samsung – và bạn có thể tự mình kiểm tra chúng ngay bên dưới.

Chúng tôi không chắc chắn những hình ảnh đang được chia sẻ thông qua Weibo thực sự là thiết bị của Samsung, hoặc là một thiết bị đã được thương mại. Nó có thể là một nguyên mẫu hoặc thậm chí là một thiết bị giả mạo. Nhưng theo nguồn từ Bloomberg công bố vào tháng 3, Samsung sẽ phát triển Galaxy Fold với một cặp thiết bị có thể gập lại bao gồm thiết kế vỏ sò giống như thiết bị bạn thấy ở trên và hình ảnh mô phỏng mà Samsung đã chính thức chia sẻ vào tháng 10.

Chúng ta chỉ thấy hai camera phía sau trong những bức ảnh này
Chúng ta chỉ thấy hai camera phía sau trong những bức ảnh này

Tuy nhiên, bạn có thể chú ý thiết bị có thể gập lại này dường như chỉ có cụm hai camera chính ở phía sau, so với cụm năm chiếc được cho là của Galaxy S11 của Samsung vào tháng 2 năm sau. Đầu tháng này, Bloomberg đã nói rằng Galaxy Fold thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt cùng thời gian và cũng sẽ có cùng camera chính 108 megapixel và camera zoom 5x như Galaxy S11 – nhưng nếu vậy, và nếu những hình ảnh này là chính xác, có vẻ như nó có thể sử dụng zoom kỹ thuật số cho mọi thứ trong khoảng từ 1x đến 5x.

Đầu tháng này, sau khi nói chuyện với các nhà phân tích, Korea Herald đã báo cáo rằng Galaxy Fold tiếp theo dự kiến ​​sẽ có giá cả phải chăng hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó ở mức khoảng 845 đô la, thấp hơn một nửa so với 1.980 đô la cho thiết bị hiện tại ở Mỹ. Thậm chí 900 đô la vẫn sẽ khá tích cực cho một chiếc flagship gấp của Samsung.

Hôm qua, Huawei đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản Mate X nhanh hơn, bền hơn vào năm tới và sẽ phát hành cho thị trường châu Âu. Hiện tại nó chỉ được phát hành ở Trung Quốc.

Nguồn: Weibo

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.