Bản nâng cấp MIUI 12 cho Redmi Note 8 Pro gây lỗi khởi động lại

Bản cập nhật MIUI 12 mới được Xiaoni phát hành khoảng một tuần trước. Bản cập nhật phần mềm cho các phiên bản Redmi Note 8 Pro với ROM châu Âu bắt đầu được phân phối. Tuy nhiên, hiện có vẻ như bản cập nhật V12.0.3.0.QGGEUXM đang gây ra sự cố nghiêm trọng cho một số người sử dụng Redmi Note 8 Pro. Lỗi này khiến cho thiết bị liên tục khởi động lại, chỉ có thể được khắc phục bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Do đó, tốt nhất nếu bạn đang sử dụng Redmi Note 8 Pro nên tạm dừng cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào.

Một số người sử dụng Redmi Note 8 Pro đã báo cáo một số rắc rối dường như là do bản cập nhật MIUI 12 gây ra. Bạn có thể xem các video clip do người dùng upload trên Youtube cho thấy điện thoại Redmi Note 8 Pro bị mắc kẹt trong Chế độ khôi phục và một vài trường hợp khác thiết bị liên tục khởi động lại một cách bất thường. Một mod của Mi Community đã xác nhận “Vấn đề này không phải tất cả người dùng phải đối mặt“, nhưng nó vẫn là một vấn đề nghiêm trọng mà Xiaomi cần phải khắc phục.

Bạn có thể xem trong clip dưới đây, một chiếc Redmi Note 8 Pro đã gặp vấn đề liên tục khởi động lại. Một người dùng khác đã chỉ ra rằng không có cách nào khác khắc phục được vấn đề ngoài việc sử dụng các ứng dụng như Mi Tools hoặc Mi PC Suite, cài đặt lại thiết bị để khôi phục về trạng thái lúc xuất xưởng – Nhưng điều này có thể làm mất dữ liệu trên điện thoại của bạn. Hiện tại, nếu bạn đang sử dụng Redmi Note 8 Pro nên tránh tải xuống và cài đặt bản cập nhật V12.0.3.0.QGGEUXM.

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.