Các game thủ sẽ phát cuồng với bản concept ghế chơi game Project Brooklyn của Razer

Razer đã công bố chiếc ghế chơi game Project Brooklyn mới của họ tại CES 2021 dưới dạng bản concept, thật đáng tiếc là CES năm nay tổ chức online nếu không chúng ta sẽ được sờ tận tay phiên bản đặc biệt này.

“Dự án Brooklyn là một concept thú vị được phát triển hướng đến một trạm chơi game hoàn toàn nhập vai”, Min-Liang Tan, Giám đốc điều hành của Razer, cho biết trong một tuyên bố. “Phản hồi xúc giác, hình ảnh và thiết kế chức năng tổng thể sẽ mang đến trải nghiệm chơi trò chơi có một không hai.”

Razer là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chơi game PC, và đây là chiếc ghế chơi game đầu tiên của Razer.

Dựa trên thiết kế cho Iskur, Project Brooklyn tích hợp khá nhiều tính năng. Cấu tạo bằng sợi carbon, giải đèn led RGB, phản hồi xúc giác theo hướng âm thanh và tay vịn 4D có thể biến thành một bàn máy tính để bàn cho chuột và bàn phím.

Ngoài ra còn có màn hình OLED 60 inch cong được gắn trên lưng ghế mang đến hình ảnh toàn cảnh, sống động – có thể triển khai chỉ bằng một nút nhấn.

Bao giờ chúng ta có thể mua Brooklyn ?

Vì nó là một bản concept nên có vẻ như sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể thấy một chiếc ghế Project Brooklyn trong các cửa hàng. Với mức độ quan tâm như hiện nay sẽ thúc đẩy nhà sản xuất sớm đưa nó xuất hiện trên thị trường.

Razer cho biết họ có kế hoạch tiếp tục phát triển bản concept và sẽ thử nghiệm nó với những người chơi eSports hàng đầu, để đánh giá tính khả thi của dự án nhằm thu nhận phản hồi và hoàn thiện dòng sản phẩm ghế chơi game trong tương lai của Razer.

Với sự phổ biến của các công nghệ mà Razer đang kết hợp vào bản concept này – ví dụ như màn hình được giới thiệu trong năm nay – gần như chắc chắn rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy một cái gì đó giống như Dự án Brooklyn sớm xuất hiện.

Nguồn: Razer

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.