Khoảng cách xem tivi cường lực tiêu chuẩn

Chia sẻ cách xem ti vi cường lực không hại mắt cho con bạn

Hiện nay, rất nhiều các bậc phụ huynh lo lắng cho đôi mắt của con mình, đặc biệt là rất sợ con mình bị cận thị, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị mà một trong những nguyên nhân đó là khoảng cách xem tivi của các bé cũng như người lớn chúng ta chưa đúng, làm cho đôi mắt của con trẻ cũng như người lớn bị yếu và cận. Hôm nay, thietbiketnoi.com sẽ đưa ra một chuẩn về khoảng cách giữa các loại tivi cường lực và mắt người xem sao cho thật hợp lý và không ảnh hưởng đến mặt của chúng ta.

Đối với tivi cường lực 32 inch thì khoảng cách đó là 2.3 m, khoảng cách này tăng lên theo độ lớn của tivi lần lượt đối với tivi 39 inch, 42 inch, 46 inch, 55 ich, 60 inch là 2.5 m, 3.0 m, 3.5 m, 4.0 m, 4.5 m. Với các khoảng cách này thì con mắt của mỗi chúng ta sẽ rất thoải mái khi xem và không ảnh hưởng gì đến thị lực, các bạn lưu ý, khi con trẻ ngồi xem tivi quá gần, chúng ta phải sửa đúng khoảng cách cũng như tư thế ngồi cho trẻ, không những khoảng cách đúng mà tư thế, hướng xem cũng phải chính xác để tránh những ảnh hưởng về cột sống của bé.

Đây là một chuẩn khoảng cách được các chuyên gia về mắt đưa ra, Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều chủng loại tivi với các kích thước khác nhau, tivi phổ thông hay dùng hiện nay nhất đó là loại tivi cường lực 42 Inch, tivi 50 inch, 55 inch. Nhiều gia đình hiện nay đã lắp đặt loại 60 inch, 65 Inch, và dưới đây là các khoảng cách xem tivi hợp lý để tránh hỏng mắt do ngồi quá gần.

Con mắt là khối tài sản được xem là quý giá nhất đối với mỗi con người. Các bạn hãy cùng Thietbiketnoi.com chúng tôi, chia sẻ những kiến thức hữu ích này để giúp con em chúng ta có một đôi mắt khỏe đẹp, và một thể trạng con người tốt nhất. Hãy chia sẻ bài viết này trên các trang mạng xã hội, điều này sẽ giúp không ít người có được một đôi mắt tươi sáng. Để cho con em đất nước Việt Nam chúng ta mãi ngời sáng với các cường quốc 5 châu

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.