Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên iPhone

Điện thoại thông minh hiện đại cung cấp cho người dùng một vài tùy chọn nhận thông báo khác nhau. Tuy nhiên, có một tùy chọn cho người dùng iPhone mà không phải ai cũng biết được, đó là tính năng đèn flash sáng lên khi có thông báo đến.

Hầu hết người dùng điện thoại thông minh chỉ biết 3 tùy chọn thông báo phổ biến nhất: nhạc chuông, im lặng và rung (cũng có thể kết hợp giữa rung và nhạc chuông). Nhưng, hãy để chúng tôi bổ sung thêm cho bạn một tùy chọn khác: bật đèn Flash sáng khi có thông báo đến trên iPhone.

Dưới đây là hướng dẫn cách bật đèn flash của iPhone khi có cuộc gọi đến:

1. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Settings trên màn hình chính.

2. Trong phần cài đặt, hãy nhấn vào tab General để mở ra các thiết lập chung cho điện thoại. Trong tab General, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về điện thoại của bạn, phần trăm sử dụng pin, cài đặt ngày giờ, bàn phím…

3. Khi bạn đã ở trong tab General, bước tiếp theo là nhấn vào tab Accessibility. Trong tab Accessibility, bạn có thể đổi các thiết lập để tương tác dễ dàng hơn với điện thoại.

4. Cuối cùng, để kích hoạt đèn thông báo trên iPhone, chuyển công tắc bên phải cụm từ “LED Flash for Alerts” sang trạng thái bật (có màu xanh lá cây) để kích hoạt tính năng này.

5. Sau khi bạn đã kích hoạt tính năng này, hãy quay lại màn hình chính và chờ đợi 1 cuộc điện thoại hay 1 tin nhắn để trải nghiệm cách nhận thông báo mới.

Lưu ý:

Tính năng này có sẵn trên các thiết bị từ iPhone 4 trở lên, chạy hệ điều hành iOS 5 hoặc các hệ điều hành mới hơn.
Đèn flash sẽ nháy 3 lần khi có tin nhắn đến, và phát sáng liên tục khi có cuộc gọi đến.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.