Cách chặn xem thông tin cá nhân của bạn trên Zalo với người lạ

Zalo đang dần là một công cụ chat phổ biến cho giới trẻ ở Việt Nam nhưng đôi khi người dùng cũng cần một chút riêng tư. Nếu không muốn nhiều người xem được profile của bạn thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu riêng tư của người dùng, Zalo có cung cấp một thiết lập tài khoản riêng tư giống như mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng thiết lập cho phép chỉ người thân và bạn bè trong danh bạ mới xem được thông tin cá nhân của bạn. Những người lạ sẽ không thể xem được thông tin cá nhân của người dùng. Sau đây là cách chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo đơn giản mà hiệu quả.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng chat Zalo trên di động

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình và vào trang cá nhân của mình

Bước 3: Chọn Thêm

Bước 4: Chọn Cài đặt riêng tư. Trong trình cài đặt này, người dùng sẽ thấy các tùy chọn cài đặt: Nhận tin từ người lạ, Xem trước tin nhắn, Hiển thị trạng thái đã xem.

Bước 5: Bên dưới là các tùy chọn về thông tin cá nhân. Bạn hãy tắt đi những tùy chọn mà không muốn hiển thị cho người lạ xem được.

Để người lạ không thể xem được thông tin cá nhân của mình, người dùng sẽ lựa chọn tắt đi tùy chọn Cho người lạ xem album và Cho người lạ xem bình luận.

Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng sẽ chặn thành công người lạ xem trang cá nhân của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.