CYBERPUNK 2077 game nhập vai giả tưởng sắp ra mắt có gì ?

Cyberpunk 2077 , trò chơi được mong đợi từ lâu của Witcher studio CD Projekt Red, nói về một nơi có tên là Thành phố đêm. Cyberpunk 2077 được công bố vào năm 2012 , và sau nhiều năm phát triển cật lực CD Projekt Red đã đưa ra một tựa game vô cùng tham vọng: một thành phố ảo rộng lớn với một câu chuyện phức tạp cùng hệ thống nhập vai.

Nó được thực hiện bằng cách kết hợp các yếu tố trên một cách an toàn và đồng bộ. Cyberpunk 2077 là một trò chơi có thể khiến bạn hài lòng và đôi khi rất ấn tượng, nhưng bất chấp bối cảnh của nó trong tương lai, nó gần như không tạo ra sự bất ngời khi so với bối cảnh hiện tại. Nó khiến bạn cảm thấy chân thực hơn với các chi tiết tương đồng với thực tế.

Cyberpunk 2077 diễn ra vào năm 2077 và Thành phố đêm đã nói ở trên, một đại đô thị ở California, nơi các xa lộ nối giữa các tòa nhà chọc trời và chợ đường phố. (Hãy tưởng tượng Los Angeles với những bảng quảng cáo holo cao hàng dặm và quy hoạch đô thị thân thiện với người đi bộ.)

Game diễn ra sau sự tan rã của nước Mỹ, thành phố giả tưởng này đã trở thành một khu tự trị do các băng đảng và tập đoàn đa quốc gia thống trị. Khắp nơi trên đường phố đều được dán đầy bởi những quảng cáo khiêu dâm và những bức vẽ graffiti hư vô, trong khi giới siêu giàu rút vào các khách sạn và căn hộ hạng sang với tầng lớp đầy tớ mạ vàng theo đúng nghĩa đen.

Nếu bạn hứng thú với tựa game này có thể xem qua trailer của game dưới đây:

Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 trên các nền tảng: PC, Google Stadia, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S và Xbox Series X.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.