Hình ảnh bản concept Xiaomi Mi 11 với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại

Bản concept do fan của Xiaomi Mi 11 thực hiện với hình ảnh một chiếc điện thoại thông minh có vẻ ngoài tinh tế, dung lượng pin kép 5.000 mAh
Bản concept mới do Ben Geskin thực hiện về chiếc Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt cho thấy một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế thanh lịch và lược bỏ những chi tiết không cần thiết.

Các tin tức khác liên quan đến Mi 11 dự đoán chiếc flagship chạy vi xử lý Snapdragon 888 có thể có pin kép cho tổng dung lượng 5.000 mAh. Dựa trên một số thông tin rò rỉ của Xiaomi Mi 11 và Mi 11 Pro, nhà thiết kế ý tưởng Ben Geskin đã đưa ra một bản render tuyệt vời mà anh ấy nghĩ rằng mẫu thực tế có thể trông như thế nào. Thiết kế khá tinh vi, với cụm camera phía sau bắt mắt, vỏ thiết kế vuông vắn và cảm biến chính lớn ( có thể là  108 MP).

Nhìn từ phía trước, có rất ít điều đáng chú ý ở mẫu Mi 11 concept này ngoài việc cắt lỗ tinh tế cho camera selfie ở góc trên cùng bên trái. Màn hình được dự đoán là kiểu bốn đường cong, mặc dù điều đó không được khẳng định trong các thông tin về Xiaomi Mi 11. Nếu thiết kế thực tế của Mi 11 có vẻ ngoài như thế này, nó có thể thu hút được nhiều người hâm mộ chỉ bởi vẻ ngoài của nó. Tuy nhiên, Xiaomi cũng sẽ trang bị cho chiếc điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình những thành phần cao cấp nhất, bao gồm cả vi xử lý napdragon 888 SoC mới.

Một trong những bộ phận quan trọng đó là pin, và chứng nhận mới được chia sẻ trực tuyến gần đây gợi ý về việc Xiaomi Mi 11 có thể đi kèm với hệ thống pin kép có dung lượng ở đâu đó khoảng 5.000 mAh. Người rò rỉ kỹ thuật số Digital Chat Station cũng nói rằng thiết bị này, có thể là Mi 11 nhưng cũng có thể là một điện thoại thông minh khác của hãng, đi kèm với sạc nhanh 55 W cho phép sạc đầy pin chỉ trong 35 phút.

Bản concept Xiaomi Mi 11 của Ben Geskin. (Nguồn ảnh: @BenGeskin)

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.