Cyberpunk 2077 trên iPhone và iPad chạy tốt hơn so với PlayStation 4 và Xbox One

Google Stadia hiện đã có trên iPhone và iPad. Dịch vụ chơi game qua đám mây chỉ có thể phát được qua Ứng dụng Progressive Web App (PWA), nó đã mang thư viện Stadia đến các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Theo 9to5Google, PWA hỗ trợ bộ điều khiển PlayStation 4Xbox One, cùng với bộ điều khiển Stadia chính thức.

Thật thú vị, Stadia PWA dành cho thiết bị iOS chạy Cyberpunk 2077 tốt hơn so với PlayStation 4 hoặc Xbox One. Cyberpunk 2077 được người chơi báo cáo phần lớn chỉ đạt độ phân giải 720p trên hai hệ máy chơi game tay cầm thế hệ mới nhất, nhưng iPhone và iPad có thể duy trì độ phân giải 1080p với kết nối internet tốt. Hơn nữa, Cyberpunk 2077 trên PlayStation 4 và Xbox One thường xuyên giảm xuống dưới 20 FPS trong các màn game phức tạp, dẫn đến trải nghiệm không thể chơi được.

Ngược lại, phiên bản Stadia PWA chạy ở 60 FPS ổn định trên các thiết bị iOS, theo 9to5Google. Nó cũng không gặp các lỗi ngớ ngẩn, đang xẩy ra trên các phiên bản cũ hơn của hai hệ máy PS và XBox. Tuy nhiên, thiết bị Android có lợi thế hơn so với thiết bị iOS. Stadia có thể chạy Cyberpunk 2077 ở 4K trên các thiết bị tương thích, nhưng Apple vẫn chưa phát hành bất kỳ thiết bị iOS 4K nào. Do đó, 1080p là độ phân giải tối đa mà người dùng iOS có thể chơi trên iPad hoặc iPhone.

Video test Cyberpunk 2077 trên iPhone và iPad

Nguồn: 9to5Google

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.