Diablo 2 Resurrected: Sau khi kết thúc bản Beta có bị reset nhân vật không ?

Bạn đang chơi bản thử nghiệm mở Diablo 2 Resurrected, nhưng bạn không chắc liệu sau giai đoạn open beta, nhà phát hành có reset lại nhân vật hay không ? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn mọi thứ về tiến trình beta của Diablo 2 Resurrected.

Bản thử nghiệm mở cho Diablo 2 Resurcting cuối cùng cũng đã đến, và những người yêu thích tựa game này chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để thử nghiệm phiên bản làm lại của tựa game ARPG huyền thoại này.

Đối với những người yêu thích tựa game này, việc đầu tư hàng chục thậm chí hàng trăm giờ chơi để cày kéo nhân vật không phải là điều bất thường, vì đây là một tựa game huyền thoại, khai sinh ra các thể loại game cày kéo hạng nặng.

Nếu bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào giai đoạn open beta để kiếm trang bị huyền thoại và các vật phẩm hiếm khác. Bạn sẽ muốn biết nhân vật của mình (vật phẩm, cấp độ, map, v.v.) từ giai đoạn open beta có được giữ nguyên khi phiên bản chính thức được phát hành  vào tháng 9 không?

(Ảnh: Blizzard)

Thật không may, chúng tôi có tin xấu cho bạn, vì Blizzard đã xác nhận rằng người chơi sẽ không thể mang nhân vật của họ từ giai đoạn thử nghiệm open beta sang bản phát hành chính thức.

Mặc dù chỉ còn 4 tuần nữa là Blizzard phát hành phiên bản đầy đủ, nhưng vẫn sẽ có rất nhiều thay đổi và sửa chữa giữa phiên bản beta và phiên bản chính thức của trò chơi.

Tất cả các nhân vật, vật phẩm, map và mọi thứ khác từ bản beta, sẽ bị xóa và bạn sẽ bắt đầu với một tài khoản mới sau khi phiên bản 1.0 phát hành.

(Ảnh: Blizzard)

Nếu bạn chưa bắt đầu, lưu ý rằng giai đoạn beta bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 20 tháng 8.

Tất cả các nhân vật, vật phẩm và cốt truyện của bạn sau khi bản beta mở kết thúc (ngày 23 tháng 8), tất cả tài khoản sẽ bị xóa và bạn sẽ mất tất cả.

Bây giờ bạn đã biết tất cả mọi thứ về giai đoạn beta của Resurrected. Chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư quá nhiều thời gian trong giai đoạn thử nghiệm.

Nguồn: Blizzard

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.