Blizzard tiết lộ bản Diablo II được làm lại cho console và PC: Diablo 2 Resurrected

Diablo II đang được đại tu lại với một bản làm mới. Blizzard đã chính thức công bố Diablo 2 Resurrected tại Blizzcon 2021 trực tuyến của mình. Phiên bản mới của trò chơi – ra mắt lần đầu vào năm 2000 – sẽ ra mắt trong năm nay trên PC, Switch, PS4, PS5 và Xbox Dòng X và S, với sự phát triển chéo giữa PC và hệ máy cầm tay. Bản làm lại HD sẽ bao gồm cả trò chơi cơ bản và các phần mở rộng của nó, Lord of Destruction .

Blizzard hiện đã tiết lộ các yêu cầu cấu hình đối với bản remaster sắp tới – và xác nhận rằng các bản mod vẫn sẽ được hỗ trợ.

Xem thêm: Diablo 2 Resurrected: Sau khi kết thúc bản Beta có bị reset nhân vật không ?

Cấu hình yêu cầu để chạy Diablo 2 Resurrected

Thật may mắn thay, các yêu cầu hệ thống không quá cao khi so sánh với cấu hình phổ thông để chơi game ngày này, mặc dù thông số kỹ thuật được đề xuất cho độ phân giải 1080p – yêu cầu bộ nhớ hệ thống 16GB (nhưng nó cũng bắt đầu phổ biến ở hiện tại).

Đây là những yêu cầu đầy đủ về thông số kỹ thuật của PC .

Yêu cầu tối thiểu khi chạy ở độ phân giải 720p

  • Hệ điều hành : Windows 10
  • CPU : Intel Core i3-3250 hoặc AMD FX-4350
  • RAM : 8GB
  • GPU : Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7850
  • Dung lượng ổ đĩa: 30GB

Yêu cầu tối thiểu khi chạy ở độ phân giải 1080p

  • Hệ điều hành : Windows 10
  • CPU : Intel Core i5-9600K hoặc AMD Ryzen 5 2600
  • RAM : 16GB
  • GPU : Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 5500 XT
  • Dung lượng ổ đĩa: 30GB

Vì vậy, như bạn có thể thấy, không có gì quá sức ở đây, và thực sự các yêu cầu tối thiểu hiện tại đã rất phổ biến – mặc dù lưu ý rằng cấu hình này để chạy trò chơi ở độ phân giải 720p, tất nhiên sẽ không đẹp.

Diablo 2 bản dựng lại được nâng cấp đáng kể về đồ họa và như chúng ta thấy, nó sẽ cập nhật hình ảnh với lớp hiệu ứng mới và cho phép nâng độ phân giải lên đến 4K trong khi hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 144Hz.

Tuy nhiên, sẽ có một chế độ cổ điển trở lại giao diện 2D của trò chơi gốc, nếu bạn muốn. Đi cùng với hình ảnh được nâng cấp, Blizzard cũng hỗ trợ âm thanh vòm Dolby 7.1 với các hiệu ứng âm thanh được chỉnh sửa và làm lại.

Hỗ trợ các bản Mod

Wccftech cũng đã gắn cờ, hỗ trợ mod cho Diablo 2 Resurcting đã được xác nhận trên Twitter.

Điều này là dấu hiệu tốt cho người chơi. Chúng tôi chưa biết khi nào tất cả những điều này sẽ xảy ra, vì Blizzard vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính xác cho Diablo 2 Resurrected – nhưng chúng tôi biết nó sẽ được phát hành sớm trong năm 2021.

Trước đó, sẽ có thử nghiệm alpha công khai trong tương lai gần và chúng ta có thể yên tâm rằng bản làm lại này không mắc bất kỳ lỗi nào giống như Warcraft III. Ngoài ra Blizzard cũng đang phát triển một phiên bản trên điện thoại di động có tên là Diablo Immortal và phiên bản chính thức tiếp theo, Diablo IV .

Nguồn: Blizzard

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.