Điện thoại nắp gập đầu tiên của Motorola Razr V4 đã lộ diện

Điện thoại nắp gập đầu tiên của Motorola Razr V4
Điện thoại nắp gập đầu tiên của Motorola Razr V4

Hình ảnh Motorola Razr bị rò rỉ cho chúng ta cái nhìn đúng đắn đầu tiên về điện thoại nắp gập

Motorola đã giữ cho Razr – điện thoại có thể gập lại được của mình khá yên tĩnh, chỉ với một vài rò rỉ, nhưng bây giờ cuối cùng chúng ta đã thấy những hình ảnh rò rỉ cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về thiết kế.

Được chia sẻ bởi Evan Blass (một leaker có uy tín) và MobielKopen , các hình ảnh cho thấy một chiếc điện thoại trông khá giống với Motorola Razr V3 huyền thoại, nhưng ở nửa dưới của điện thoại đó không có các nút, ở đây có vẻ như Razar sẽ có thiết kế màn hình có thể gập lại được tương tự Samsung Galaxy Fold nhưng theo chiều dọc.

Motorola Razr V3 huyền thoại
Motorola Razr V3 huyền thoại

Vì đây là một thiết kế vỏ sò, với màn hình chính được đồn đoán là 6,2 inch, khiến nó tương đối nhỏ so với Samsung Galaxy Fold . Ngoài ra còn có một màn hình nhỏ hơn ở bên ngoài, cùng với một phần nhô lên trông giống camera hoặc máy quét vân tay.

Chiếc điện thoại này khi gập lại trông rất nhỏ gọn, dễ dàng cầm vào tay, nhưng với mức giá được đồn đoán là € 1.500 (khoảng $ 1.660, £ 1,375, $ 2,450), đây sẽ không phải là một lựa chọn rẻ tiền.

Mặc dù chúng tôi nhận được những bức ảnh có vẻ không rõ ràng, nhưng chúng trông có vẻ rất thuyết phục với Motorola Razr có thể gập lại (có thể gọi là Motorola Razr V4) sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 11 , chúng tôi hy vọng sẽ thấy những hình ảnh rò rỉ chính xác bây giờ.

Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn bất kỳ tin đồn và rò rỉ nào trước đó, vì vậy hãy theo dõi – bây giờ một vài hình ảnh có thể đã bị rò rỉ.

Cập nhập ngày 1-11-2019

Thêm một số hình ảnh của Motorola RAZR V4 bị rò rỉ trước ngày công bố

Trên tay Motorola RAZR V4
Trên tay Motorola RAZR V4
Màn hình ngoài của Motorola RAZR V4
Màn hình ngoài của Motorola RAZR V4
Màn chính có thể gấp được của Motorola RAZR V4
Màn chính có thể gấp được của Motorola RAZR V4
Khi gập lại Motorola RAZR V4
Khi gập lại Motorola RAZR V4

Camera Motorola RAZR V4
Camera Motorola RAZR V4

 

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.