Dòng OnePlus 7 và 7T cuối cùng cũng được cập nhật Android 11

Dòng OnePlus 9 có thể sẽ sớm ra mắt, nhưng đó không phải là tin tức duy nhất về dòng OnePlus của ngày hôm nay.

Theo XDA Developers, OnePlus đã phân phối OxygenOS 11 vào dòng OnePlus 7 và OnePlus 7T, bao gồm OnePlus 7, OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro. Trang họ cũng lưu ý rằng OxygenOS 11 hiện đang được triển khai lần lượt cho các thiết bị này, có nghĩa là một số thiết bị sẽ nhận được hệ điều hành mới sớm hơn để xác định xem có bất kỳ lỗi lớn nào mà OnePlus đã bỏ qua trong quá trình thử nghiệm hay không.

Nếu mọi việc suôn sẻ, thì OnePlus sẽ bắt đầu phân phối OxygenOS cho tất cả các điện thoại thông minh OnePlus 7 và OnePlus 7T trong vài ngày tới. Thật đáng thất vọng, OnePlus chỉ bao gồm bản vá bảo mật tháng 2 năm 2021 trong bản cập nhật OxygenOS 11 đầu tiên cho các thiết bị này, mặc dù hiện nay đã có các bản vá bảo mật tháng 3. Bạn có thể đọc về những tính năng mà OnePlus đã tích hợp trong OxygenOS 11 trên trang web của hãng .

Nhưng việc quyết định đưa bản vá bảo mật không phải mới nhất vào bản cập nhật hệ điều hành nói lên rất nhiều điều về cách OnePlus đối xử với các model cũ của mình. Hơn năm tháng đã trôi qua kể từ khi OnePlus nâng cấp OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro lên OxygenOS 11, trong khi OnePlus Nord gần đây mới nhận được bản cập nhật hệ điều hành đầu tiên.

Trong khi đó, OnePlus vẫn chưa xác nhận khi nào dòng OnePlus 6 và 6T sẽ sử dụng hệ điều hành OxygenOS 11 và Android 11, ngoài cam kết mơ hồ về việc cung cấp ‘thêm chi tiết sau này’

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com + XDA Developers

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.