Xiaomi Mi 11 Pro và Ultra ra mắt sớm để cạnh tranh với OnePlus 9 Pro

Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 siêu có thể xuất hiện tại sự kiện ra mắt 29 tháng 3 của công ty, theo một số nguồn tin cho thấy chúng ta có thể thấy các điện thoại cao cấp của Xiaomi rất sớm.

Tin tức được đưa ra sau khi xác nhận gần đây về một sự kiện ‘ra mắt lớn’ toàn cầu, tuy không công bố thông tin chi tiết về thiết bị nào sẽ chính thức được giới thiệu. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như Xiaomi có kế hoạch giới thiệu ít nhất hai thiết bị hàng đầu mới trong dòng Mi 11 của mình, sau khi một tweet được chia sẻ bởi Youtuber công nghệ Ben Geskin cho thấy tài liệu quảng cáo đề cập đến tên của cả Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra.

Không rõ liệu các thiết bị chỉ ra mắt ở Trung Quốc hay quốc tế. Các xác nhận gần đây của Xiaomi về sự kiện ngày 29 tháng 3 đã được chia sẻ thông qua tài khoản Twitter toàn cầu của công ty, nhưng tài liệu quảng cáo mô tả sự ra mắt của Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra hiện tại hoàn toàn tiếng Trung Quốc.

Trong một tweet tiếp theo, Geskin gợi ý rằng các thiết bị “cũng có thể ra mắt toàn cầu”, mặc dù tài liệu quảng cáo rõ ràng nhắm đến người dùng Trung Quốc, nhưng có vẻ như tài liệu tương tự sẽ được chia sẻ thông qua tài khoản Twitter toàn cầu của Xiaomi trong những ngày tới cho sự kiện ra mắt ngày 29 tháng 3.

Với việc OnePlus 9 Pro dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 23 tháng 3, sẽ rất hợp lý khi Xiaomi ra mắt điện thoại cao cấp của mình vào thời điểm tương tự, vì hai thiết bị Pro có thể sẽ có thông số kỹ thuật tương tự.

Điều thú vị là Xiaomi Mi 11 Lite không được nhắc đến trong tài liệu quảng cáo này.

Có một số thông tin về biến thể của dòng Mi 11, chúng tôi nghĩ đó là Mi 11 Lite, phiên bản giá rẻ hơn của các mẫu cao cấp. Nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức về tên của thiết bị cũng như thời điểm ra mắt.

Tuy nhiên, chúng tôi khá chắc chắn về điều đó vì một nguồn tin đáng tin cậy đã chia sẻ thông tin toàn diện về thông số kỹ thuật và thiết kế của Mi 11 Lite trên Twitter ngay sau khi Xiaomi xác nhận ngày tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu.

Những thông tin này nêu chi tiết những thứ như chiều rộng, trọng lượng, chipset, màn hình, pin, máy ảnh và nhiều thứ khác của thiết bị – và nếu đúng, cho thấy Xiaomi Mi 11 Lite có thể là một trong những điện thoại mỏng nhất khi ra mắt.

Thiết bị này cũng đã được chứng nhận tại Singapore, đây là điều thường xảy ra gần với ngày ra mắt, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy nó chính thức được công bố vào cuối tháng.

Chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ chúng tôi biết về Xiaomi Mi 11 Lite ở đây, nhưng do những phiên bản cao cấp hơn của nó đã được xác nhận sẽ ra mắt – ít nhất là tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 3, chúng tôi sẽ có thêm thông tin sớm cho bạn đọc.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.