Dùng thử 1 năm miễn phí Apple TV Plus

1 năm miễn phí Apple TV Plus
1 năm miễn phí Apple TV Plus

Apple TV Plus ra mắt ngày 2 tháng 11 năm 2019 và Apple có một thỏa thuận miễn phí nhưng hạn chế về thời gian cho những khách hàng mua: iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV hoặc Mac mới, bạn sẽ được dùng thử miễn phí một năm dịch vụ phát trực tuyến mới nhất của công ty.

Nhưng có một nhược điểm: bản dùng thử miễn phí sẽ tự động đăng ký cho bạn trả phí hàng tháng khi bản thử miễn phí hết hạn, nhưng bạn có thể hủy nó bất cứ lúc nào. Nếu bạn từ chối tự động gia hạn trước khi thời hạn dùng thử miễn phí kết thúc, bản dùng thử miễn phí của bạn sẽ ngay lập tức bị hủy bỏ, không có cách nào để tiếp tục dùng thử miễn phí mặc dù nó còn hạn.

ĐẶT LỜI NHẮC

HÃY ĐẶT LỜI NHẮC ĐỂ HỦY APPLE TV PLUS VÀO NGÀY 31 THÁNG 10 NĂM 2020

Điều đó có nghĩa là tận dụng tối đa một năm miễn phí của bạn, bạn không nên hủy dịch vụ cho đến khi gần kết thúc hạn dùng thử miễn phí. Nếu bạn đang kích hoạt bản dùng thử miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn hủy trước ngày 31 tháng 10 năm 2020, để đảm bảo rằng bạn có thẻ dùng miễn phí cả năm dịch vụ Apple TV Plus. (Apple nói rằng khách hàng phải hủy bỏ ít nhất một ngày trước khi hết hạn sử dụng miễn phí)

Nói cách khác, nếu bạn đang sử dụng Apple TV Plus miễn phí, hãy đảm bảo đặt lời nhắc để hủy nó trong vòng chưa đầy một năm kể từ bây giờ, nếu bạn không muốn tiếp tục trả tiền sau khi Apple TV Plus hết khuyến mại.

Xem thêm:

Những điều cần biết về bản dùng thử miễn phí Apple TV Plus:

Bất kỳ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV hoặc Mac mới nào có khả năng chạy phần mềm iOS, iPadOS, tvOS hoặc macOS mới nhất được mua sau ngày 10 tháng 9 năm 2019, từ Apple hoặc đại lý ủy quyền của Apple. Bạn không cần phải mua iPhone 11 Pro mới nhất để được đăng ký miễn phí Apple TV Plus.

Bạn có thời gian ba tháng kể từ khi bạn mua thiết bị của mình (kích hoạt) để đăng ký dùng thử miễn phí một năm (hoặc nếu bạn đã mua thiết bị trước ngày 1 tháng 11, bạn có ba tháng kể từ ngày 1 tháng 11).

Bản dùng thử một năm miễn phí chỉ được cung cấp vào thời điểm hiện tại, có nghĩa là Apple có thể  ngừng khuyến mại dịch vụ Apple TV Plus vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Bản dùng thử miễn phí có tính năng tương tự như thuê bao Apple TV Plus trả phí – được chia sẻ trên toàn bộ nhóm gia đình của bạn với tối đa năm thành viên khác trong gia đình. Bạn cũng có thể xem cùng lúc trên 6 thiết bị khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải tranh dành với các thành viên trong gia đình để xem nội dung yêu thích của mình.

Mặt trái là bạn bị giới hạn chỉ một lần dùng thử miễn phí cho mỗi nhóm Apple ID / Family Sharing, vì vậy nếu nhiều người trong gia đình bạn mua iPhone mới trong năm nay, bạn vẫn chỉ nhận được một năm thuê bao Apple TV Plus miễn phí để mọi người chia sẻ.

Nguồn: Thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.