FaceApp là gì ? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceApp, trào lưu mới trên mạng xã hội

Nếu một ngày bạn mở facebook và thấy những bức ảnh của bạn bè với diện mạo già nua hoặc bị hoán đổi giới tính, hãy thư giãn, đó chỉ là FaceApp. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến và hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của bạn chỉ bằng một nút nhấn.

FaceApp có thể tạo ra hình ảnh thực tế về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách thêm nụ cười hoặc dự đoán khuôn mặt bạn sau vài chục năm nữa.

Điều thú vị nhất là nó miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa nên bạn không thể làm mọi thứ bạn muốn với FaceApp mà không phải trả thêm tiền. Đây không phải là một ứng dụng mới – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được phát hành lần đầu năm 2017 và các bản cập nhật tiếp theo cải thiện chất lượng bức ảnh bạn nhận được khiến nó luôn trở thành trào lưu trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn muốn thử dự đoán khuôn mặt của bạn sau vài chục năm hoặc của bạn bè, hãy đọc phần bên dưới để biết cách tải xuống và sử dụng FaceApp.

Cách tải xuống FaceApp

Bạn sẽ có thể tìm thấy FaceApp trên cả Android và iOS – bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Apple App Store hoặc Google Play Store ngay bây giờ bằng cách nhấp vào đường link bên dưới.

Tải FaceApp cũng giống như các ứng dụng khác. Bạn có thể cần nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay của mình để tải xuống ứng dụng.

Ứng dụng đã được hơn 100 triệu người tải xuống trên Android, vì vậy đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến và bạn có thể an tâm sử dụng nó.

Cách sử dụng FaceApp

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh selfie được chụp trực tiếp trong ứng dụng hoặc các bức ảnh cũ hơn mà bạn đã lưu trên điện thoại.

Hình ảnh bạn chọn sẽ có tên là Bản gốc (Original), nhưng bạn cuộn sang phải, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau từ phiên bản gốc của bạn. Các hiệu ứng tại thời điểm hiện tại mà bạn có thể chọn: Ấn tượng (Impression), Nụ cười (Smiles), Râu (Beards), Giới tính (Gender), Kiểu tóc (Hair Styles), Màu tóc (Hair Colors), Tuổi (Age), Kích cỡ (Sizes), Kính (Glasses), Hình thái (Morphing) và Trang điểm (Makeup).

Trong các phiên bản này, sau đó bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc tùy chọn bạn có thể tùy chỉnh cho bức ảnh của mình khá thú vị, bạn có thể tự chỉnh để xem thử tác dụng của chúng. Ví dụ: dưới bộ râu bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee và hơn thế nữa.

Các tùy chọn hài hước nhất nằm dưới tab tuổi sẽ cung cấp cho bạn các nếp nhăn hoặc làm cho bạn trông giống như một đứa trẻ.

Nếu bạn vuốt sang bên trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh của mình như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn. GIF và ảnh ghép nhiều ảnh trong một để bạn có thể hiển thị nhiều ảnh đã chỉnh sửa cùng nhau trong một ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Cách chia sẻ ảnh FaceApp

Khi bạn đã tạo ra bức ảnh ưng ý, bạn cần nhấn nút lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu ảnh vào điện thoại. Sau đó, bạn sẽ có các tùy chọn để chia sẻ nó trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và tin nhắn.

Phiên bản trả tiền của FaceApp ?

Luôn có một tùy chọn trả phí cho FaceApp, ở các phiên bản đầu nó không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của ứng dụng. Với phiên bản FaceApp 3.8 trở lên nó cung cấp nhiều bộ lọc kiểu dáng và đẹp hơn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để truy cập chúng.

Việc nâng cấp lên phiên bản trả tiền cũng loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn loại bỏ các hình mờ dưới cùng của hình ảnh.

Để nâng cấp lên phiên bản trả tiền, bạn cần vào phần Cài đặt của ứng dụng và nhấn nút mua. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến Google Play Store hoặc App Store để giúp bạn hoàn tất việc mua hàng của mình.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.