Galaxy S21 Ultra mới của Samsung hỗ trợ bút cảm ứng S Pen

Galaxy S21 Ultra mới của Samsung hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Phụ kiện này đã là biểu tương gắn liền với điện thoại thông minh Galaxy Note của Samsung trong nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên nó được hỗ trợ trên dòng Galaxy S của Samsung.

Bút stylus sẽ được bán dưới dạng phụ kiện tùy chọn giá $ 39,99 và Samsung cho biết S21 Ultra cũng sẽ hoạt động với S Pens từ các thiết bị Galaxy Note hoặc Galaxy Tab khác.

Những gì bút cảm ứng có thể thực hiện được trên S21 Ultra ? Samsung đã phác thảo một loạt các trường hợp sử dụng quen thuộc. Chúng bao gồm vẽ, ghi chú, chỉnh sửa ảnh và ký tài liệu. Về mặt kích thước, bút stylus mới lớn hơn một chút so với Bút của Galaxy Note S trước đó, và nó vẫn giữ lại nút bấm trên bút.

Không giống như điện thoại Galaxy Note, Galaxy S21 Ultra không có khe cắm tích hợp để chứa bút cảm ứng. Thay vào đó, Samsung bán các ốp lưng có khe cắm S Pen, có giá $69,99 USD khi đi kèm với bút cảm ứng.

Việc phải sử dụng một chiếc ốp lưng để mang theo phụ kiện có vẻ không thuận tiện bằng việc bạn có thể cắm trực tiếp vào điện thoại, nhưng đó là một vấn đề có thể chấp nhận được đối với một số người dùng.

Trong các sản phẩm mới ra mắt, bút cảm ứng chỉ dành riêng cho Galaxy S21 Ultra. Bạn sẽ không thể sử dụng S Pen với Galaxy S21 hoặc S21 Plus.

Thông tin về việc hỗ trợ bút cảm ứng của Galaxy S21 Ultra đã xuất hiện từ năm ngoái và tính năng này về cơ bản đã được xác nhận trong một hồ sơ FCC vào cuối tháng 12. Hiện tại, dòng Galaxy S đang kế thừa một trong những tính năng hấp dẫn nhất của dòng Note.

Nguồn: Samsung

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.