Hãng TV smart Sharp trình làng Tivi LED cỡ lớn nhất thế giới

Hãng điện tử Nhật Bản Sharp vừa cho ra mắt chiếc TiVi Smart khủng có kích cỡ lớn nhất thế giới, chiếc tivi này có cỡ lên đến 90-inch.

Màn hình tivi này rộng gần gấp 3 lần so với những chiếc Tivi màn hình 55-inch, Hãng Sharp cho biết tại sự kiện ra mắt sản phẩm. “Hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng màu sắc hoàn hảo. Chúng tôi rất vui mừng về chiếc Tivi màn hình 90-inch mới nhất của mình”.

Chiếc tivi cường lực có chiều cao gần 1,22 mét và dài gần 2 mét, kích cỡ của chiếc Tivi AQUOS 90-inch do Sharp đủ rộng để đặt lên 56 chiếc iPad trên bền mặt. Chiếc Tivi này có khối lượng nặng đến 64 kg (chưa kể chân đế) và chỗ dày nhất chỉ 12,7 cm.

Bên cạnh việc trang bị màn hình kích cỡ lớn, với độ phân giải full HD 1080p, Sharp còn trang bị cho chiếc TV LED lớn nhất thế giới này hệ thống SmartCentral, cho phép người dùng duyệt web, gọi điện Skype, kết nối Wifi, cài đặt và sử dụng các ứng dụng… đặc biệt, AQUOS còn hỗ trợ cả chức năng hiển thị 3D.

Mặc dù AQUOS 90-inch có kích cỡ màn hình cực lớn, tuy nhiên nhờ vào công nghệ LED nên lượng điện năng tiêu thụ của chiếc tivi này rất nhỏ, mà theo Sharp là thấp hơn cả lượng điện năng tiêu thụ của 2 chiếc bóng đèn 75-Watt.

Tuy nhiên, mức giá của chiếc Tivi LED lớn nhất thế giới này cũng không hề “mềm” chút nào, lên đến 11 ngàn USD, nên hẳn những ai phải có điều kiện kinh tế cũng như muốn sở hữu một thiết bị giải trí chuyên nghiệp ngay trong nhà mình mới có thể nghĩ đến việc sở hữu AQUOS.

 

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.