Hình ảnh thực tế vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 bị rò rỉ

Thiết bị đeo thông minh Mi Band 5 của Xiaomi có thể vừa bị rò rỉ một số hình ảnh đăng tải gần đây trên trang web SlashLeaks (xem hình ảnh bên dưới). Có vẻ như các bức ảnh được lấy từ Weibo, và chúng cho thấy thiết bị đeo Mi Band tiếp theo có dây đeo cổ tay có thể thay thế được. Khi được bật, màn hình của Mi Band 5 có các viền khá mỏng xung quanh, có một nút điện dung đục lỗ trên màn hình.

Tin rò rỉ xuất hiện xung quanh Xiaomi Mi Band 5 có thể đeo được bao gồm thông báo cho biết người kế nhiệm của Mi Band 4 nổi tiếng có thể đi kèm với màn hình AMOLED 1,2 inch. Đây sẽ là một bước tiến đáng kể so với màn hình cảm ứng 0,95 inch của người tiền nhiệm. Rõ ràng, nếu đây là những hình ảnh thực tế của Mi Band 5 thì đây là thiết bị đeo tay có viền màn hình mỏng nhất hiện tại.

Xiaomi Mi Band 5 cũng được cho là có tính năng NFC cho người dùng trên toàn cầu (không chỉ giới hạn ở Trung Quốc). Đã có một số thông tin cho rằng thiết bị đeo theo dõi thể dục có thể được phát hành vào tháng 6, mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức hoặc mức giá. Nhưng mức giá có thể tương đương với Xiaomi Mi Band 4 không có NFC có giá 169 nhân dân tệ (24 USD) khi ra mắt, trong khi phiên bản có hỗ trợ NFC có giá 229 nhân dân tệ (32 USD).

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.