Màn hình thông minh của Facebook tích hợp trợ lý ảo Alexa

Màn hình Facebook thông minh hoàn toàn mới ra mắt
Màn hình Facebook thông minh hoàn toàn mới ra mắt

Facebook vừa mới công bố dòng thiết bị video call thông minh, nó là một màn hình nhỏ gọn có thể di chuyển tự do. Màn hình Facebook tích hợp trợ lý ảo thông minh Alexa cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video hoàn toàn rảnh tay, và ngay trước kỳ nghỉ lễ, Facebook tung ra chương trình giảm giá tuyệt vời. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 11, bạn có thể áp dụng mã phiếu giảm giá PORTAL110 khi thanh toán để tiết kiệm $ 110 trên thiết bị Portal (màn hình thông minh).

Màn hình thông minh của Facebook tích hợp trợ lý ảo Alexa
Màn hình thông minh của Facebook tích hợp trợ lý ảo Alexa

Màn hình nhà thông minh có kích thước 10,1 inch là một phần trong nhiệm vụ của Facebook để cải thiện cuộc gọi video bằng cách làm cho nó hoàn toàn rảnh tay. Portal thế hệ đầu tiên có một camera thông minh có thể quét, phóng to và thu nhỏ khung hình tự động, do đó bạn có thể di chuyển và nói chuyện thoải mái trong khi luôn ở trong khung hình. Màn hình thông minh Facebook cũng bao gồm công nghệ âm thanh thông minh giúp tăng cường giọng nói và giảm thiểu tiếng ồn môi trường không mong muốn.

Màn hình thông minh Facebook cũng được tích hợp trợ lý ảo Alexa cho phép bạn phát nhạc, thực hiện cuộc gọi và kiểm tra thời tiết hoàn toàn rảnh tay, hiển thị ảnh từ Facebook, Instagram và điện thoại của bạn. Facebook nhấn mạnh rằng quyền riêng tư là mối quan tâm lớn của họ với người dung nên các điều khiển kích hoạt cho phép bạn dễ dàng vô hiệu hóa camera và micrô, các cuộc gọi video luôn được mã hóa.

Đây là một mức giá tuyệt vời cho một màn hình Smart home giàu tính năng. Amazon’s Echo Show, đối thủ của Portal Facebook, hiện bán lẻ với giá 179,99 đô la, khiến cho mức giá 89 đô la của màn hình Facebook cực kỳ hấp dẫn. Nhưng đây là một ưu đãi có thời hạn.

Nguồn: Techcrunch

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.