Realme Watch S Pro và ngày ra mắt- Tính năng đo SpO2 – Pin 14 ngày

Đã có rất nhiều lời bàn tán về Realme Watch S Pro bởi cả chính công ty và Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ, Madhav Sheth. Đồng hồ thông minh sắp ra mắt hiện đã có trang sự kiện / sản phẩm riêng và đã được đưa ra ngày giờ ra mắt chính thức: Thứ Tư ngày 23 tháng 12 lúc 12:30 chiều. Đồng hồ S Pro thể thao có các tính năng điển hình như các thiết bị cùng loại với thiết kế vỏ thép không gỉ “cao cấp” tạo cho nó một vẻ ngoài tinh tế và thanh lịch.

Bắt đầu với màn hình, Realme đã chọn màn hình cảm ứng AMOLED 1,39 inch cho Watch S Pro, mang lại độ sáng 450 nit và độ tương phản 100.000: 1 theo tài liệu của hãng . Ngoài ra, độ phân giải 454×454 mang lại độ sắc nét 326 ppi và tấm nền AMOLED sử dụng công nghệ luôn bật nên không cần chạm hoặc nhấn nút để xem nhanh. Realme Watch S Pro cung cấp năng lượng ấn tượng, với thời gian sạc hai giờ cho thời lượng pin 14 ngày.

Mười lăm chế độ thể thao có trên Realme Watch S Pro, bao gồm cricket, bơi lội, chạy ngoài trời và yoga. Các hoạt động ngoài trời được hỗ trợ bởi “GPS vệ tinh kép có độ chính xác cao” tích hợp và có khả năng chống nước 5 ATM điển hình thường thấy trong các đồng hồ thông minh hiện nay. Watch S Pro của Realme cũng có tính năng theo dõi nhịp tim / oxy trong máu đang ngày càng trở nên phổ biến với các thiết bị đeo tay thể dục ngày nay và mang lại giá trị bổ sung cho người đeo. Giá chính thức của Realme Watch S Pro sắp ra mắt vẫn chưa được công bố nhưng được dự đoán có giá khoảng 150$.

Nguồn: Realme

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.